GAM Levi: "Mọi người thì thấy đội hình khá yếu, nhưng khi lựa chọn thì chúng tôi lại nghĩ là mạnh"

GAM Levi: "Mọi người thì thấy đội hình khá yếu, nhưng khi lựa chọn thì chúng tôi lại nghĩ là mạnh"
GTV News - 01:00, 15/10/2019

Ngay sau chiến thắng của mình, Levi đã được LaureValée (LV) phóng viên của CKTG năm nay phóng vấn. Sau đây là câu trả lời của Levi về chiến thắng của mình: 

LV: Chào các bạn, tôi là Laure Valée, vào ở cạnh tôi là Levi đến từ GAM Esports. Chúc mừng các bạn với chiến thắng đầu tiên tại CKTG lần này. Tôi cực kì cấn tượng với cách giao tranh của các bạn vừa rồi. Mặc dù team mình chọn một đội hình khá yếu hơn về chất tướng trong gian đoạn đầu trận, vậy lý do nào mà team mình vẫn có thể thắng cả giai đoạn đi đường vậy?

Levi: Như câu hỏi thì mọi người có nói là team mình có một đội hình khá là yếu ở giai đoạn đầu ấy, nhưng mà thật ra khi mà team mình đã lựa chọn đội hình đó ấy thì thì team mình nghĩ đó không phải một đội hình yếu mà đó là một đội hình mạnh và team mình có thể thắng.

LV: Wow, các bạn đã kết hợp đội lại. Khoảng từ 25-35 phút trở lại đầu trận đấu, Kai'sa của các bạn khá là mạnh và có lợi thế rất lớn nhưng các bạn lại khá rút rè trong giao tranh. Vậy làm thế nào để các bạn vượt qua điều đó để kết thúc trận đấu và giành chiến thắng?

GAM trong trận đấu

Levi: Thực sự thì ở giai đoạn này nói chung và giai đoạn từ phút thứ 20 nói riêng và cái trận đấu này nói chung ấy thì mình đã có một trận đấu khá là tệ và kiểu lúc mà mình chơi ấy mình thi đấu như là ... sắt đoàn vậy ý. Nói chung thì đó là lỗi của mình ấy đã không đem lại được nhiều lợi thế lại cho team và triển khai được chiến thuật của team.

LV: Do bạn không đủ tự tin phải không?

Levi: Không phải thực ra chỉ là do những lỗi cái nhận làm cho mình bị bối rối trong lúc thi đấu.

LV: Well, Bạn biết là mình vẫn mắc lỗi nhưng đó vẫn là chiến thắng cho các bạn. Chúc mừng cả đội lần nữa! 

*Đây là phần dịch từ câu hỏi gốc tiếng Anh của chúng tôi, để tôn trọng người phỏng vấn và Levi

 #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

 

Bình luận về bài viết: