GameTV chính thức ra mắt Team CS:GO mới - Những cái tên quen thuộc

Vừa qua, GameTV chính thức ra mắt Team CS:GO GameTV mới vào thứ 2 ngày(06/11) tại trụ sở chính. Đội hình này được cho là 1 trong những “lineup mạnh nhất” mà đại diện của Việt Nam từng sở hữu kể từ khi thành lập.

Đội hình của Team CS:GO GameTV

  • Shouta – Thắng, 1991
  • Crazyguy – Công anh, 1996
  • Stefano – Giang, 1997
  • Fog – Dũng, 1997
  • Tee – Triệu, 1997

Trong thời điểm hiện tại, GameTV đang có định hướng tiến sâu hơn với cộng đồng eSports, trong đó có CS:GO được coi là ông vua của các tựa game FPS nhờ nội dung gameplay thi đấu hấp dẫn và đang dần chiếm lĩnh thị trường người dùng tại Châu Á. Ra mắt đội hình mới lần này với những kỳ vọng Team CS:Go GameTV sẽ là những gương mặt đại diện kết nối cộng đồng trong nước và cả thế giới.

Được biết những thành viên trong team lần này là những cái tên đình đám trong làng CS:GO Việt, đã thi đấu và cọ xát khá nhiều giải trong nước và quốc tế.  Là một thành viên lớn tuổi nhất team “Shouta” – Thắng nói: “Tôi hạnh phúc khi là một phần của GameTV” đồng thời anh cho rằng “Tôi tin rằng khi gia nhập đội hình mới này của GameTV, chúng tôi sẽ có bước hành trình sự nghiệp thi đấu eSports chuyên nghiệp hơn với bộ môn CS:GO”

“Fog” – Dũng một trong những game thủ tiềm năng tại thời điểm này chia sẻ: “Tôi luôn thích thú với những tựa game bắn súng và luôn hướng tới vai trò một game thủ chuyên nghiệp, nên không hề có hoàn nghi gì về quyết định của mọi người khi gia nhập Team CS:GO GameTV và tôi cũng theo họ lựa chọn điều đúng đắn này”.

Đứng trên phương diện quản lý của team anh Bùi Hoàng Đan quản lí team cho biết: “Sau giải đấu quốc tế  ROG MASTER 2017 Asia-Pacific Main Qualifier tại Manila, Philippines vừa rồi, chúng tôi đã có một đội hình GameTV với những gương mặt sáng giá trong đó có ba cái tên Giang "Stefano" Phạm, Anh "crazyguy" Ngô và Triệu "Tee" Phạm." Team của chúng tôi sẽ cố gắng đạt những kết quả ấn tượng trong các trận đấu tới, và chúng tôi rất hào hứng khi được tham gia các giải đấu khắp thế giới. Chúng tôi cũng tích cực tìm kiếm các “player streamer” hàng đầu để gia nhập team đang phát triển của mình.

Đại diện GameTV, ông Nguyễn Hoàng Tùng rất kỳ vọng nói: “ CSGO là một bộ môn eSports mạnh nhờ streaming phổ biến và sự cam kết của nhà phát triển ở mảng cạnh tranh thi đấu. Chúng tôi hy vọng Team CS:GO GameTV sẽ là đại sứ của GameTV tới cộng đồng CS:GO.” Ngoài ra ông Tùng nhấn mạnh: “ Trong thời điểm sắp tới, chúng tôi sẽ xây dựng hệ thống giải đấu hàng năm dành cho tựa game CS:GO đồng thời thúc đẩy mạnh các hoạt động truyền thông cũng như kêu gọi tài trợ cho cộng đồng CS:GO Việt Nam! Đây là sự trân trọng cộng đồng của GameTV, để cộng đồng CS:GO tại Việt Nam có thể lớn mạnh hơn và giới trẻ yêu thích tựa game này có cơ hội được giao lưu cọ xát hơn để nâng cao trình độ.”

Hy vọng Team CS:GO GameTV sẽ nhanh chóng hài hòa với mục tiêu cá nhân cũng như mục tiêu tổ chức cùng những hoạt động giao lưu, phát triển khác nhằm đi sâu và hiểu sâu hơn cộng đồng. Chính vì thế trong tương lai, Team rất mong muốn nhận được sự hỗ trợ từ phía các thanh viên trong cộng đồng để trở nên hoàn hiện hơn ở nhiều phương diện.

G_Mờ