GameTV đồng hành, tài trợ cho giải đấu phong trào AoE FC Thanh Xuân

... Tình yêu AOE gắn kết những con người nhiệt huyết lại với nhau.

Còn gì tuyệt vời hơn cho một ngày cuối tuần gạt bỏ đi những nỗi lo toan mệt mỏi thường ngày để hết mình cho sự đam mê AOE cùng những chiến hữu thân thiết. Cuối tuần này (12/11), GameTV hân hạnh đồng hành cùng giải đấu phong trào FC Thanh Xuân, một giải đấu nội bộ dành cho những người yêu đế chế đang sinh sống và làm việc tại khu vực Thanh Xuân.

FC AOE Thanh Xuân có gần 70 thành viên là những người yêu Đế Chế đang sinh sống và làm việc tại khu vực Thanh Xuân. Sau những vất vả bon chen bộn bề đời thường, hàng tuần tại một quán game thân thuộc, những thành viên của FC Thanh Xuân lại sôi nổi chinh chiến hết mình với vũ khí chuột và bàn phím ... hò hét chia kèo AOE đầy máu lửa. Không chỉ cùng đam mê Aoe, các anh em còn tự thành lập đội bóng phong trào rất nhiệt và luôn tổ chức giao lưu với các đội bóng khác.

Ở FC Thanh Xuân có những mảnh đời, những con người vô cùng đặc biệt, dù đã bước qua tuổi thanh xuân, nhưng với AOE, vẫn còn vẹn nguyên những đam mê cháy bỏng. Có những thanh niên bộn bề công việc với bao bươn trải khó khăn cuộc sống, chạy vòng quanh chặng hành trình rồi lại tạt vào quán net thân quen cùng anh em thân thiết hòa vào những kèo Chế cung chém không thể dứt ra được. Họ là những con người đã yêu, đã sống một cách rất trọn vẹn như thể “ AOE là máu, là đam mê”.

Khi người ta truyền tay nhau câu chuyện “ Ông Bố Quốc Dân của Đế Chế Việt” - “bố” Nguyễn Tiến Lợi chơi AOE tròn hai thập kỉ kể từ ngày bộ môn thể thao điện tử này xuất hiện, phong cách chỉ dùng chuột chứ không dùng phím, vẫn kick đời ba 9 cuối, đầu 10 như thường. Con người đặc biệt này đã là hiện tượng không chỉ tại FC Thanh Xuân mà đối với toàn bộ cộng đồng Đế Chế Việt Nam.

Và còn biết bao nhiêu câu chuyện hấp dẫn khác,với những thành viên gắn kết nhau bằng tình yêu Aoe, kết nối nhau bằng niềm đam mê cháy bỏng ....

FC Thanh Xuân: “Với chúng tôi - Niềm đam mê AOE không bao giờ tắt”
Sau 1 thời gian tự hoạt động, nội bộ FC AOE Thanh Xuân đã gặp gỡ và trao đổi với GameTV với mong muốn tổ chức một sân chơi chuyên nghiệp dành riêng cho các anh em tại FC.

Nhận thấy đây là một hoạt động thiết thực và vô cùng ý nghĩa với niềm đam mê Aoe của các anh em FC Thanh Xuân nói riêng và cả cộng đồng Đế Chế nói chung. GameTV rất hoanh nghênh và sẵn sàng hỗ trợ các hoạt động phong trào, để kết nối niềm đam mê AOE đến cộng đồng không chỉ là những giải đấu chuyên nghiệp mà cả những hoạt động, giải đấu phong trào nghiệp dư.

GameTV sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng giải đấu FC Thanh Xuân với tổng giá trị giải thưởng 5 triệu Gcoin cùng cờ lưu niệm...Ngoài ra, toàn bộ thiết kế in ấn treo tại địa điểm, các hoạt động truyền thông cho giải đấu cùng nhân sự tổ chức giải đấu cũng được GameTV hỗ trợ.

Tổng giá trị Giải thưởng: 5 triệu Gcoin

  • Thời gian: 12/11/2017
  • Địa điểm: Nhiệt Game – 501 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội.

Chúc giải đấu phong trào AoE FC Thanh Xuân sẽ thành công tốt đẹp!

G_Mờ