GameTV Shop giảm giá "Thần Sấm" trong chương trình Lucky 5

Chỉ còn vài ngày nữa, “siêu phẩm một thời” Newmen Thần Sấm GL800 sẽ tiến gần hơn với những tín đồ gaming gear với mức giá ưu đãi cực đã trong chương trình khuyến mại hàng tháng của GameTV Shop.

Vì sao lại gọi GL800 là thần sấm?

Lấy cảm hứng từ sự giận dữ của mẹ thiên nhiên, những tia chớp léo sáng trên bầu trời mây đen kịt đã tạo nên một GL800 hầm hố đầy kiêu hãnh. Ngoài ra, những đường cạnh gờ nhấp nhô cũng đã tạo nên sự khỏe khoắn, đậm chất gaming của GL800.

Hệ thống đèn LED 3 màu hợp với thiết kế hầm hố có thể thay đổi tùy chỉnh chắc chắn sẽ hợp với nhiều phong cách của nhiều loại game thủ. Đèn LED của GL800 còn có thể ngắt nhịp hô hấp đẹp mắt vô cùng thú vị.

 

Ưu điểm của GL800 là bàn phím có khả năng chống nước tránh được những sự cố đáng tiếc xảy ra với nước giải khát của game thủ trong các phòng game. Phím bấm được thiết kế to, êm tay, độ nảy phím khá tốt sẽ mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng cho người dùng.

GL800 được Newmen thiết kế thêm một loạt các dãy phím tùy biến riêng phục vụ cho các nhu cầu khác nhau. Có đầy đủ các phím chức năng mở trình nghe nhạc, duyệt web, khóa/ mở phím như đa số các bàn phím chơi game hiện nay.

Dây cáp dù siêu dài, chống cháy, chống nhiễu, USB mạ vàng tăng khả năng tiếp xúc với PC, Laptop.

Sản phẩm Newmen GL800 hiện đang được bày bán tại GameTV Shop với giá 520.000 VNĐ. Đặc biệt trong ngày “Lucky 5”, “thần sấm” giảm giá còn 399.000 VNĐ duy nhất 15/5/2017. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để tiết kiệm túi tiền của bạn mà vẫn sở hữu một sản phẩm độc đáo như “thần sấm”.

Chi tiết về sự kiện xin mời các bạn khán giả theo dõi tại fanpage: GameTV Shop và group GameTV Shop – Chăm Sóc Khách Hàng.

G_Vanh