GameTV ‘thẳng tiến’ WESG sau khi giành chức Vô địch vòng loại Đông Nam Á & Đông Á

Niềm vui đang lan tỏa khắp cộng đồng CS:GO Việt Nam, Việt Nam vinh dự có hai đại diện khu vực thi đấu Châu Á: UTM ESPORTS vs GAMETV

Theo thông tin mới nhất ngày hôm nay (7/12), sau một ngày thi đấu đầy “thể lực” khi các player đã phải thi đấu từ 9h tối tới 6h sáng (giờ VN) tại Vòng loại Đông Nam Á – Đông Á trong khuôn khổ giải WESG. Cuối cùng, 2 teams UTM Esports và GAMETV đã xuất sắc dành được 2 chiếc vé đại diện cho khu vực tới Trung Quốc vào 01/2018 để tham gia giải đấu WESG vòng chung kết khu vực Châu Á.

Team CS:GO GameTV: Hạt giống số một Việt Nam

Được đánh giá là một trong số những đội hình có “lineup mạnh nhất” tại Việt Nam hiện nay, Team CS:GO GameTV đang ngày càng chứng tỏ khả năng ‘bá đạo’ của mình qua những giải đấu lớn trong nước và quốc tế.

Với những cái có tiếng trong cộng đồng CS:GO, đội hình của Team CS:GO GameTV gồm:

  • Shouta – Thắng, 1991
  • Crazyguy – Công anh, 1996
  • Stefano – Giang, 1997
  • Fog – Dũng, 1997
  • Tee – Triệu, 1997

 lineup Team GameTV hiện tại

Kết quả vòng loại Đông Nam Á & Đông Á

Hai đại diện của Việt Nam đã có ngày thi đấu vô cùng xuất sắc.

 

Vượt qua 5 đội tuyển trong khu vực Đông Nam Á & Đông Á  tại vòng loại WESG (CS:GO), các chàng trai Team CS:GO GameTV của chúng ta đã lên ngôi Vô Địch vô cùng xứng đáng. Kế tiếp sẽ là chặng đường hành trình “bơi ra biển lớn” đầy sóng gió để vươn tầm tranh tài với những đội tuyển hàng đầu thế giới, hy vọng lần này các chàng trai của chúng ta sẽ chuẩn bị thật tốt cho giải đấu sắp tới.

Được biết WESG là giải đấu lớn nhất thế giới, trong đó trị giá giải thưởng lên tới 1.5 triêu USD (dành riêng cho CS:GO Nam). Sẽ có 32 team tranh tài, trong đó 12 slots cho khu vực Châu Âu, 7 slots cho châu Mỹ, 13 slots còn lại cho Châu Á, Trung Đông và Châu Phi. Dự kiến hai đại diện Việt Nam là UTM ESPORTS vs GAMETV sẽ tới Trung Quốc vào 01/2018 để tham gia giải đấu WESG vòng chung kết khu vực Châu Á.

Đại diện thứ hai của Việt Nam - UTM ESPORTS

Link giải đấu: Tại đây.

Thanh Mai