GameTV vs AOA: Hết mình cho lần cuối PES 2017

Trận showmatch đỉnh cao chào tạm biệt PES 2017.

PES 2018 chỉ còn chờ vài ngày nữa thôi là cập bến Việt Nam với sự khát khao, mong đợi và kỳ vọng của game thủ nước nhà. Như lần cuối cùng được cống hiến PES 2017, GameTV và All Out Attack (AOA) sẽ có thi đấu trận showmatch gửi tặng quý khán giả trước khi chào mừng phiên bản 2018. 

Kèo đấu 3v3 đỉnh cao có sự góp mặt của [GTV] Darkvegas + Min.Ha + Hot và [AOA] Hoàng Yolo + NAD + Fat Monster. Có lẽ cái tên [AOA] Fat Monster khá xa lạ với nhiều người tuy nhiên nếu những ai quan tâm tới phong trào PES ở các tỉnh phía Bắc thì chúng ta sẽ nhận ra đây là game thủ người Hải Phòng - Lâm Béo. Tại cộng đồng PES đất cảng, anh thuộc biên chế team The First và trở thành 1 trong những gương mặt xuất sắc nhất nơi đây. Kèo đấu 3v3 này sẽ là màn chào sân của [AOA] Fat Monster tới đồng đội và các khán giả yêu PES cả nước.

Trong lịch sử đối đầu, lần gần đây nhất GameTV đã giành chiến thắng 6-1 trước AOA cũng tại kèo 3v3. Tuy nhiên, những con người cho ngày mai giờ chỉ còn [GTV] Min.Ha, [AOA] Hoàng Yolo và [AOA] NAD. Đây không chỉ là lần cuối cùng họ thi đấu PES 2017 mà đây cũng sẽ là lần cuối cùng chúng ta được nhìn thấy [AOA] NAD "so tay" khi sắp tới chàng trai trẻ này sẽ phải nghỉ thi đấu 1 khoảng thời gian dài vì lý do cá nhân. Sẽ rất khó để nói trước được điều gì khi mà cả 2 đội chắc chắn sẽ cống hiến trận đấu cuối cùng để chia tay PES 2017.

Showmatch này sẽ được PESTV phát sóng trực tiếp lúc 14h00 ngày mai (9/9) tại fanpage, kính mong sự chú ý theo dõi của quý khán giả.

Ola