Giải đấu AoE Việt Trung 2017 sẽ được tiếp diễn tại Trung Quốc

Sự cố đáng tiếc trong thời gian diễn ra giải đấu AoE Việt Trung 2017 thực sự đã khiến hàng triệu khán giả hâm mộ của hai nước Việt Nam - Trung Quốc cảm thấy hụt hẫng. Tuy nhiên trong quá trình đàm phán để giải quyết sự cố, thật đáng mừng là thêm một lần nữa người ta lại được chứng kiến sự mạnh mẽ và đoàn kết của BTC thông qua việc đưa ra quyết định tiếp tục những hành trình còn dở dang của giải đấu này.

Cụ thể:

-        Tất cả các thể loại không có đội tuyển Trung Quốc sẽ thi đấu tại Việt Nam.

-        Thể loại Death Match sẽ tổ chức vòng loại tại Việt Nam để chọn ra đội mạnh nhất tham dự vòng chung kết với tuyển Trung Quốc.

-        Mọi thể loại có đội tuyển Trung Quốc tham gia sẽ được tiếp diễn tại Trung Quốc bắt đầu từ ngày 5/8/2017 tại Tô Châu.

Rõ ràng, quyết tâm xây dựng và phát triển bộ môn thể thao điện tử AoE vươn đến tầm chuyên nghiệp trong quy mô tổ chức lẫn phong cách thi đấu của các game thủ là điều được thể hiện rất rõ. Chính tình cảm và sự cổ vũ, động viên của khán giả là nguồn động lực lớn nhất để BTC vượt qua những gỉ đoạn khó khăn để hướng tới một giải đấu thành công, trọn vẹn và nhiều cảm xúc hơn. Xin chân thành cảm ơn và chờ đón những điều tốt đẹp phía trước.

 

Ban Tổ Chức

 

#AoEVietTrung2017

==
Giải đấu AoE Việt - Trung 2017 xin cảm ơn các đơn vị tài trợ đã tham gia đồng hành cùng giải đấu:
- Nhà tài trợ Kim Cương: M88 (website: http://m88sb.com)
- Nhà tài trợ Vàng: Playonline.win, Sơn Sakura, Ô TÔ LƯỚT (www.otoluot.vn - Số 1 về mua bán ô tô cũ)
- Nhà tài trợ Đồng hành: NEWMEN Việt Nam, Arena Group, Hải Anh Computer (www.haianh.com.vn), và Pegasus Club - ngõ 165 đường Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
==