Giải đấu PES - Ngũ Hổ Bắc Bộ: Tiết lộ thông tin danh sách các đội tham dự

Không thể phủ nhận sức nóng đang lan tỏa khắp cộng đồng PES khi bộ môn thể thao đá bóng điện tử này đang trở nên mạnh mẽ và phát triển như vũ bão trong thời gian gần đây. PES không chỉ xuất hiện trên những giải đấu lớn mang tầm cỡ Quốc tế dành cho những game thủ đi theo con đường chuyên nghiệp mà PES còn là bữa ăn tinh thần không thể thiếu với những người yêu mến bộ môn thể thao điện tử này. Kết tụ cả nhiệt huyết và đam mê, Thái Nguyên PES team đã tổ chức Giải đấu PES phong trào mang tên - Ngũ Hổ Bắc Bộ.

Đúng như tên gọi của mình Giải đấu PES - Ngũ Hổ Bắc Bộ quy tụ 5 cái tên đến từ 5 cộng đồng PES phong trào lớn tại miền Bắc sẽ tham gia là Thái Nguyên,Tuyên QuangHải PhòngHà Giang và Yên Bái.Theo như thông tin mới đây nhất chúng tôi nhận được,mặc dù cơn lũ quét kinh hoàng vừa xảy ra vào sáng 3/8 tại Mù Cang Chải tỉnhYên Bái khiến  nơi đây bị tổn thất nặng nề về tài sản và cả con người nhưng Đội hình Yên Bái vẫn cố gắng tham dự giải PES Ngũ Hổ Bắc Bộ. Tuy nhiên danh sách đội hình của đội Yên Bái sẽ được chúng tôi cập nhật sau.

Danh sách các đội tuyển tham gia

Đội hình Tuyên Quang :
+ Hiếu Pes Club ( C )
+ Luân Táo
+ Bùi Thịnh Phát
+ Quang Phạm

Đội hình Hải Phòng :
+ Nguyễn Việt Phương ( C )
+ Lâm Vũ
+ Đặng Minh Đức
+ Hà Ngọc Duy
+ Lê Ngọc Sơn

Đội hình Hà Giang :
+ Nhất Thiên Linh ( C )
+ Ngô Ngọc Quý
+ Hoàng Mạnh Cường
+ PaTe

Đội hình Thái Nguyên :
+ Lê Trung Dũng ( C )
+ Hoàng Long
+ Tùng Dương
+ Đức Dương
+ Hoàng Giang

+ Lê Tùng

+ Thanh Long

+ Đức Quang

Đến với giải đấu Ngũ Hổ Bắc Bộ các team cần phải có bình tĩnh tự tin và lòng tin tưởng đồng đội mới có thể giành được chiến thắng.

Hình thức thi đấu: 4vs4. Tính tổng điểm là tỉ số của các trận.Với thể thức thi đấu war team 4 vs 4, mỗi đội sẽ sử dụng 4 game thủ để thi đấu và tính tổng tỷ số các máy. Thể thức này là một thử thách về sự đoàn kết, tính tập thể của các team vì màu cờ sắc áo tỉnh nhà. đòi hỏi sự đoàn kết ăn ý nhau tới từng thành viên trong mỗi đội.

Phòng máy đã được setup sẵn sàng ...

PESTV sẽ phát sóng toàn bộ các trận đấu hấp dẫn nhất của giải bắt đầu từ 09h00 sáng ngày 13/08 hoặc các bạn có thể tới địa điểm thi đấu 348 Quang Trung, TP.Thái Nguyên để theo dõi. 

Trực tiếp trên FanPage PESTV với BLV G_Bờm.

* Kí hiệu: ( C ) đội trưởng.

G_Mờ