Giao hữu AOE Việt Trung: BiBi sẽ tiếp đà hưng phấn?

Trở về sau giải AoE miền Bắc lần thứ 9 với chức vô địch thuyết phục cùng team trẻ Bắc Ninh. BiBi sẽ có trận tái đấu với game thủ đến từ Trung Quốc - Tạ Đình Phong.

Đã gần 3 tháng sau lần chạm trán cuối cùng giữa cả 2 game thủ với chiến thắng chung cuộc 4-3 ở kèo Shang thuần tiễn dành cho BiBi.  Game thủ đến từ Trung Hoa - Tạ Đình Phong chắc hẳn vẫn chưa chịu khuất phục, nôn nóng hơn bao giờ hết để trả được món nợ đó. Còn nhớ trong chuyến du đấu AOE Quảng Đông năm 2016 vừa rồi game thủ Chim Sẻ Đi Nắng đã khá vất vả mới giành chiến thắng trước Tạ Đình Phong trong trận chung kết kịch tính. Với bất kể 1 nội dung cung R nào dù là Shang hay Assyrian người Trung Quốc luôn mang lại khó khăn với game thủ Việt. Vậy nên lần tái đấu này BiBi cần phải cẩn trọng hơn nếu không muốn nhận thất bại.

Mang phong cách đánh khá giống nhau khi cả 2 đều đánh chắc nhà phát triển tay to nhưng BiBi có đôi chút chiếm lợi thế hơn Tạ Đình Phong ở sự tinh quái và yếu tố bản lĩnh trong từng trận đấu. Hãy xem lại video lần tái đấu vừa rồi của cả 2 game thủ để thấy được điều đó, dù đã có thời điểm rơi vào khó khăn liên tục bị đối phương dẫn trước nhưng BiBi vẫn biết cách xoay đổi cục diện lộn ngược dòng thuyết phục. Có lẽ Tạ Đình Phong chưa trải qua nhiều trận mạc giao hữu quốc tế vì thế nên yếu tố tâm lý trong những khoảng khắc quyết định game thủ này không biết cách nắm giữ. Còn về phần BiBi khoảng thời gian này đang là những chuỗi ngày hạnh phúc nhất trong sự nghiệp của em cũng như khán giả yêu quý em. Còn gì ngọt ngào hơn nếu ngày hôm nay BiBi giành chiến thắng trong cả 2 nội dung để dành tặng cho người hâm mộ mình nói chung cũng như khán giả AOE Việt nói riêng.

Lần đối đầu gần đây nhất giữa BiBi và Tạ Đình Phong

Chim Sẻ và Hồng Anh đã giành chiến thắng thuyết phục trước người Trung vào ngày hôm qua, liệu tối nay BiBi có làm được điều đó để nối tiếp nỗi u sầu cho người Trung Quốc.

Giao hữu AOE Việt Trung

17h00 ngày 20/1/2017

BiBi vs Tạ Đình Phong

- Solo Shang chạm 3

- Solo Assyrian chạm 3

Trực tiếp trên kênh sóng: http://bibiclub.net

G_Saker