Gigabyte Marines giành chiến thắng trước Immortals

Sau khi sử dụng đội hình chính thức, GAM đã khiến fan hâm mộ có thêm nhiều hy vọng rằng đội tuyển Việt Nam sẽ có cơ hội đi tiếp vào trong.

Ngày đầu tiên của lượt đi chính là Bảng B và cặp đấu mở đầu là Immortals cùng Gigabyte Marines. Biết rằng mình cần phải thi đấu đàng hoàng lại, các chàng trình Việt Nam đã quyết định sử dụng đội hình chính thức của mình khi cho Syaa vào thay cho Nevan.

Tại phút thứ 25

GAM đã dụ đối thủ bằng cách vào hang Baron và bắt được Ryze cùng Janna. Với lợi thế hơn người, họ hạ gục đơn vị lính này cũng như hạ gục thêm 2 thành viên của đối thủ nữa. Không lâu sau đó, Levi cùng đồng đội tập trung đội hình, phá hủy toàn bộ nhà lính và ấn định chiến thắng chỉ sau 31 phút thi đấu.

GAM vẫn còn rất nhiều cơ hội để đi tiếp vào vòng trong nếu tiếp tục giữ vững phong độ. Tiếp theo, đội tuyển Việt Nam còn 2 trận đấu nữa trước Longzhu Gaming và Fnatic .

Hy vọng cho GAM..!

Longzhu Gaming đã thắng Immortals, điều này đồng nghĩa đội tuyển Việt Nam, GAM vẫn có cơ hội đi tiếp.

Mặc dù số trận thắng, thua của 3 đội GAM, Immortals, Fnatic là như nhau. Nhưng tính theo thời gian thắng GAM của Việt Nam vẫn hơn 2 đội còn lại nên được ưu tiên đấu loại sau.

Fnatic và Immortals sẽ quyết đấu, đội thắng cuộc sẽ đấu với GAM tranh chiếc vé cuối cùng vào vòng sau.
Cùng cổ vũ đội Việt Nam thi đấu thật tốt nào các bạn!

G_Mờ