GTV Player hợp tác cùng hệ thống game 360mobi: Hướng đi mới cho cả hai bên.

GTV Player hợp tác cùng hệ thống game 360mobi: Hướng đi mới cho cả hai bên.
GTV News - 17:08, 15/07/2019

Sẽ thế nào khi GTV Player và hệ thống game 360mobi có màn ‘‘song kiếm hợp bích’’ đáng mong đợi ?

Sẽ thế nào khi GTV Player và hệ thống game 360mobi có màn ‘‘song kiếm hợp bích’’ đáng mong đợi ?

GTV Player, được nhà phát hành giới thiệu là phần mềm giả lập cho mọi máy tính, có thể chơi game mà ngốn rất ít RAM. Phần mềm này có những đặc tính, được coi là những điểm cộng thu hút người chơi sử dụng như :
dễ dàng cài đặt và sử dụng, giao diện thân thiện với game thủ, tối ưu hầu hết tựa game trên trình giả lập, tính đa nhiệm và nhân bản tối ưu và hiển thị hình ảnh sắc nét.


GTV Player- phần mềm giả lập cho mọi máy tính,

Có thể nói,GTV Player có thể hỗ trợ tốt mọi tính năng cần có của một smartphone. Đây là một sản phẩm tốt cả về cấu hình và hiệu năng, mang lợi nhiều tiện lợi trong quá trinh khách hàng trải nghiệm.

Bên cạnh phần mềm mới ra mắt không lâu này, không thể không khẳng định và công nhận vị thế của hệ thống game 360mobi được ví như nơi giải trí số 1 của giới trẻ Việt Nam. 360mobi sở hữu cho mình rất nhiều tựa game hấp dẫn và phù hợp với mọi lứa tuổi. Có thể kể đến như 360mobi Cinema, 360mobi Ngôi sao bóng đá Mobasaka, Ngôi sao hoàng cung 360mobi....

Vào thời điểm hiện tại, việc hợp tác giữa GTV Player và hệ thống game 360mobi giống như sự bổ sung và làm mới, hoàn thiện lẫn nhau, mở ra hướng đi mới cho cả hai bên. Đây có thể nói là sự kết hợp thú vị và đáng mong đợi, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ và những tiện ích để phục vụ người chơi trong thời gian tới.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: