Hài hước: "Pê Lu" Hoàng Luân đoán SKT thắng, fan cầu xin "anh chuyển qua dự đoán bóng đá đi"

Mũ Đen - 09:23, 04/11/2019

Nội tại ẩn của BLV Hoàng Luân chưa bao giờ khiến người ta phải thất vọng

BLV Hoàng Luân là một trong những BLV LMHT xuất sắc của Việt Nam. Anh rất nổi tiếng bởi đã từng có những màn bình luận đi vào lòng người với sự hiểu biết của một chuyên gia. Vậy nhưng trớ trêu thay, khả năng bình luận của anh không đi cùng với tài dự đoán. Với tỉ lệ dự đoán chính xác vô cùng thấp, anh được người hâm mộ trìu mến gọi với cái tên Pê Lu (Để so sánh với Pele về tài dự đoán trong bóng đá)

Pê Lu

Sau hàng loạt "thành tích" dự đoán đáng nể như đoán SKT sẽ đánh bại G2 3-0 ở MSI 2019, DBL tiếp tục thể hiện sức mạnh ở VCS Hè 2019,.... Hôm qua, Pê Lu đã cho rằng SKT sẽ đòi được món nợ MSI trước G2 với dòng trạng thái trên fanpage cá nhân:

Pê Lu

Vâng! Anh Lu tiếp tục có 1 pha xử lý đẳng cấp ở màn dự đoán

Kết quả thì ngược lại hoàn toàn, G2 đè bẹp SKT sau 4 ván đấu với tổng tỉ số 3-1, qua đó lần đầu tiên lọt vào trận chung kết của CKTG. SKT thua vì lỗi cá nhân tới từ Faker, Effort, Mata...cũng có thể tới từ chiến thuật sai lầm mà HLV Zefa đề ra ở khâu cấm chọn. Còn với fan hâm mộ SKT ở Việt Nam, họ đã tìm lại status của anh Lu để "cầu xin" anh tha cho đội tuyển mà họ yêu thích, xin anh sang dự đoán bóng đá. Dưới đây là những bình luận hài hước nhất:

- Em lạy anh, anh tha cho SKT của em

> Toang

> Toang thật rồi bu em ạ

> Nó đi thật rồi bu ạ

Pê Lu

Danh hài "thầy giáo Ba" cầu xin Pê Lu sang bóng đá dự đoán

- Trận chung kết anh tha cho G2 giúp em

- Hay lắm anh

- SKT thua unlike page

- Thua tại cha chim cánh cụt này, cay quá

- Anh em cùng tôi tiễn SKT 1 đoạn về Hàn nào

- Ngàn vạn lần xin anh đừng làm vậy nữa

- Đoán Liverpool thắng đi anh

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục