HeHe: Mảnh ghép ăn ý của Chim Sẻ Đi Nắng trong các kèo đấu cung R

HeHe: Mảnh ghép ăn ý của Chim Sẻ Đi Nắng trong các kèo đấu cung R
GTV News - 11:13, 24/10/2019

Cặp đôi Chim Sẻ Đi Nắng – HeHe luôn là nỗi khiếp sợ của các top 1 ở bất kì thể loại gì. Trong đánh cung R, cặp đôi này lại thể hiện sự ăn ý đến từng đường nét.

Trong cuộc đối đầu cung R với cặp đôi Tiễn Như Vũ – Sơ Luyến vào tối qua. Cặp đôi Chim Sẻ Đi Nắng – HeHe đã dành thắng lợi giòn giã 3-1, điểm nhấn nằm ở nội dung Assyrian khi cặp đôi liên quân Sparta – Skyred kết liễu đối thủ nhanh chóng với chiến thắng 6-0 sau 2 C đấu.

Chiến thuật được đề ra mỗi khi Chim Sẻ Đi Nắng đánh cặp với HeHe trong các kèo đấu cung R là khá rõ ràng, HeHe sẽ đánh bài dâng A bán máu để Chim Sẻ Đi Nắng cầm chủ lực. Trong nội dung cung R Assyrian vào tối qua, HeHe đã hoàn thành một cách vô cùng xuất sắc nhiệm vụ khi sở trường dâng A của anh được phát  huy một cách tuyệt đối. Thế trận được đưa về hoặc là Tiễn Như Vũ hoặc Sơ Luyến sẽ đua phát triển với Chim Sẻ Đi Nắng và chắc chắn 2 ngoại binh Trung Quốc sẽ không hề có cơ hội trong cuộc chơi tay đua này với Chim Sẻ Đi Nắng.

HeHe làm quá tốt ở thế trận dâng A
HeHe làm quá tốt ở thế trận dâng A

Ở kèo đấu Shang, HeHe tiếp tục nhiệm vụ của mình với những bài đánh dâng A. Tuy nhiên với nhịp độ chậm rãi đúng tính chất của kèo Shang, cặp đôi Chim Sẻ Đi Nắng – HeHe đã không thể kết liễu đối thủ theo cách đánh nhanh thắng nhanh và đành chấp nhận thất bại trong C3, bước sang C4, mọi thứ lại diễn ra theo đúng quỹ đạo khi những bài dâng A của HeHe bắt đầu phát huy tác dụng. Còn đối với Chim Sẻ Đi Nắng, anh thể hiện khả năng hồi cực kì khủng khiếp trong những thế trận mà cả 4 game thủ đều phải chạy dân khắp bản đồ. Chiến thắng 3-1 trong C4 đã khép lại 1 buối tối thành công mãn nhãn của cặp đôi Chim Sẻ Đi Nắng – HeHe.

Chim Sẻ Đi Nắng - HeHe: cặp bài trùng trong những kèo đấu cung R
Chim Sẻ Đi Nắng - HeHe: cặp bài trùng trong những kèo đấu cung R

Nếu theo dõi những kèo đấu của Chim Sẻ Đi Nắng – HeHe ở nội dung cung R, ta thấy HeHe thậm chí còn có sức mạnh ngang với Hồng Anh. Lối đánh của HeHe mang tính bão lửa và tinh quái khiến đối thủ không thể lường trước được. Tuy vậy nhưng HeHe lại hơi lép một chút so với Hồng Anh ở khoản điều cung R khiến đối thủ chóng mặt và trở tay không kịp. Dù vậy nhưng  Chim Sẻ Đi Nắng – HeHe là một cặp đôi công thủ toàn diện và Chim Sẻ Đi Nắng sẽ làm cực tốt nhiệm vụ chủ lực của mình nếu có một người đồng đội có lối đánh quấy phá tốt như HeHe. Cặp đôi này đang ngày càng khẳng định sức mạnh của mình trước những tay cung R sừng sỏ của Trung Quốc.

Bình luận về bài viết: