Hôm nay game thủ nói gì? - “Không những xinh mà còn nóng bỏng” game thủ nữ bây giờ khiến các anh em loạn nhịp

"Gái đã nhiều mà lại còn xinh"

Ngày nay khi chơi game, ngoài việc quan tâm xem game thể loại gì, có tính năng gì mới, đồ họa có đẹp hay không thì một bộ phận lớn các nam game thủ lại không thể ngăn mình đặt ra câu hỏi: Game có nhiều con gái không? Đương nhiên ngày nay số lượng con gái chơi game đã nhiều lên đáng kể, tuy nhiên gặp được “nàng” trong game vẫn là một điều vô cùng may rủi.

Mới đây, cộng đồng game thủ đang sôi sục bởi sự xuất hiện của một binh đoàn game thủ nữ không những xinh xắn dễ thương lại còn cả nóng bỏng, quyến rũ. Đã lâu lắm rồi. anh em mới có dịp ngắm nhìn nhiều “gái xinh’’ đến vậy, đã thế “nàng” cũng chơi game máu lửa như ai.

Được biết, đây là dàn game thủ nữ của tựa game nhập vai 3D S Online, các bóng hồng xinh đẹp này đang khiến cư dân mạng lùng sục hot không kém gì Chim sẻ đi nắng. Anh em có thể tham gia cộng đồng game thủ xinh đẹp này qua facebook tại đây.

Nhắc tới các game thủ nữ xinh xắn, chúng ta cũng không thể bỏ lỡ các streamer nổi tiếng của cộng đồng game thủ Việt Nam.

Streamer Hằng Đàm - bóng hồng xinh đẹp này không biết đã làm bao nhiêu game thủ phải xiêu lòng.

Ngày hôm qua, dân mạng được dịp cười “nghiêng trời lệch đất” với màn “hẹn hò” không khác gì bom tấn Hollywood của cặp đôi PewPew - Misthy. Hãy xem qua những hình ảnh hẹn hò hài hước này:

Mỗi ngày một điểm tin, chuyên mục "Hôm nay game thủ nói gì?" sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như những vấn đề đang được quan tâm nhất trong cộng đồng mạng. Những tình hình mới nhất, những tin tức nóng hổi về Esports, các giải đấu thể thao điện tử trong và ngoài nước sẽ được GameTV cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất. Mong quý vị khán giả hãy theo dõi và đồng hành cùng GameTV.

G_TN