Hôm nay game thủ nói gì? - Lộ diện “Hội con nhà nòi” cao thủ AoE của Làng Chế Việt Nam

Làng Chế Việt Nam sắp đón nhận thế hệ F1 - “Hội con nhà nòi”, những game thủ tí hon kế thừa những phẩm chất tuyệt vời của những ông bố là game thủ Top 1 AoE Việt Nam.

Kể đến các cao thủ tí hon làng Chế, chúng ta không thể không nhắc tới 2 gamer nhà Hưng Nhổn. Sự dễ thương và tinh nghịch của hai cậu bé khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Đặc biệt, những cử chỉ đáng yêu của Anh cả khiến người hâm mộ liên tưởng ngay tới những pha chiến đấu máu lửa của Hưng Nhổn:

Cháu "một tay cung, một tay chém"

Một thành viên vô cùng ưu tú trong thế hệ F1 này chính là cậu nhóc tinh nghịch của nhà BiBi. Mới một tuổi thôi, nhưng cậu sẽ sớm thành danh khi mà đã chăm chỉ theo bố học hành từ nhỏ, chiến thuật gì cũng được bố Bibi truyền dạy hết lòng. Chắc chắn, tương lai không xa “Bibi con” sẽ sớm làm nên chuyện:

Tương lai cháu sẽ làm nên chuyện

Mới đây, “Hội con nhà nòi” mới kết nạp thêm một thành viên vô cùng điển trai “Nâu bé”. Nhắc tới AoE Việt Nam, chúng ta không còn xa lạ với game thủ No1 và anh mới đón chào một câu nhóc đáng yêu vào tháng 9 vừa qua.

Thành viên nhỏ nhất của Thế hệ F1 các cao thủ Top 1 làng Chế Việt Nam - "Nâu bé"

Để trận chế luôn kịch tính và gay cấn, chẳng bao giờ có thể thiếu những bình luận viên nhiệt tình và vui tính. Cộng đồng chế sẽ sớm gặp gỡ “truyền nhân” của bình luận viên hàng đầu làng chế Việt Nam - G_Ver:

Cháu phải luyện giọng từ bây giờ

Mỗi ngày một điểm tin, chuyên mục "Hôm nay game thủ nói gì?" sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như những vấn đề đang được quan tâm nhất trong cộng đồng mạng. Những tình hình mới nhất trong cộng đồng game thủ, những tin tức nóng hổi về Esports, các giải đấu thể thao điện tử trong và ngoài nước sẽ được GameTV cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất. Mong quý vị khán giả hãy theo dõi và đồng hành cùng GameTV.

Thanh Thanh