Hôm nay Game thủ nói gì? - Xuất hiện đối thủ hạng nặng “không đội trời chung” với Chim sẻ đi nắng

 

Mới đây, dân tình lại được dịp xôn xao khi cộng đồng Đế Chế Việt Nam xuất hiện “thần đồng AoE” - tài năng không đợi tuổi, có thể sánh ngang với Chim sẻ, chắc chắn khiến nhiều người phải “bật ngửa”.

Với bất kì ai yêu Đế chế thì không còn xa lạ với cái tên Chim sẻ đi nắng - một cái tên huyền thoại của làng AoE Việt Nam, người đã mang lại những chiến thắng lịch sử cho làng Chế nước nhà. Không chỉ có Chim sẻ, chúng ta cũng không thể không nhắc tới một cái tên huyền thoại khác, người đã bao lần so kè thắng thua với Sẻ - Bibi.

Bibi là game thủ AoE được rất nhiều người hâm mộ yêu thích bởi lối đánh phóng khoáng, cống hiến hết mình cùng với niềm đam mê AoE cháy bỏng của anh. Bibi cũng nhiều lần hạ gục Chim sẻ ở thể loại Random nhưng cũng có nhiều lần phải ngậm ngùi thất bại ở các thể loại khác. Mới đây, tâm sự trên trang cá nhân, Bibi đã giới thiệu với làng AoE Việt Nam “đệ tử chân truyền” của mình, hứa hẹn sẽ mang tới những bất ngờ trong tương lai, nhất là lời tuyên bố sẽ hạ gục “Bình con”:

Cồng đồng mạng đang rất hào hứng với thông tin này, đặc biệt khi mà “thần đồng AoE” tương lai này, chẳng ai khác chính là “Bibi con” - cậu nhóc một tuổi dễ thương nhà Bibi. Đã có rất nhiều bình luận khiến người ta phải ứa ra nước mắt như: “Chờ nó cầm được chuột thì  thằng sẻ nó giải nghệ rồi” hay “Con thằng Bình tên là Bưởi nhé!”“Bình đẻ con gái con Bi thịt luôn con bình’’,” Bi đẻ trước để rồi thằng Bình con nó lại giống bố nó.1 thần đồng của aoe sao? Chả có nhẽ”... Chúng ta  - những người hâm mộ AoE hãy cùng nhau chờ đợi màn trình diễn thú vị của hai game thủ “con nhà nòi” giữa “Bình con” và “Bibi con”.

 

Cũng trong ngày hôm qua, Game thủ Bé Chanh (Liên Quân Mobile) cũng khiến người hâm mộ, đặc biệt là fan nữ đau tim khi tuyên bố “có vợ”. Thông tin này khiến một fan nữ “ khóc lóc” đau buồn vì thần tượng của mình không còn độc thân. Cộng đồng cũng được dịp “buôn dưa” thả phanh xung quanh chủ đề thú vị này.

Điểm tin trong tuần qua cũng không thể nào bỏ qua vụ tai tiếng của GAM - một trong những team Liên minh hàng đầu Việt Nam. Khi những tranh cãi xung quanh vụ việc rời khỏi GAM của Optimus chưa có hồi kết, thì lại thêm vụ việc tố cáo giữa Ban Quản ký GAM và “Optimus” Trần Văn Cường.

Tuần qua, Optimus chia sẻ trên trang của mình không chắc sẽ tham dự VCSA Mùa Xuân 2018 cùng những tâm sự mệt mỏi trong suốt thời gian tai tiếng vừa rồi.

Đáp trả thông tin này, ngày hôm qua bên phía GAM cũng đưa ra những thông tin về các vụ việc gần đây và những khó khăn đang gặp phải bởi ảnh hưởng tiêu cực của sự việc. Dù cả hai phía đều đưa ra những chứng cứ hay thông tin khẳng định mình đúng, tuy nhiên, nó đã gây ra sự mất tin tưởng và sự thất vọng trong cộng đồng người hâm mộ, đặc biệt là những người từng yêu quý GAM khi Optimus còn trong đội hình.

Người ta vẫn hay nói, đam mê thì không phân biệt tuổi tác. Cuối tuần qua, dân tình đang vô cũng sốt sắng trước thông tin Game thủ Nguyễn Văn Lợi U60 cầm chuột tham gia giải đấu FC AoE Thanh Xuân 2017. Cái tuổi mà người ta vẫn hay đi tập dưỡng sinh hay chiều chiều đi chơi vài ván cờ với mấy ông bạn già, thì nay Bác Lợi vẫn hăng hái tham gia chơi chế với cộng đồng, chẳng ngần ngại gì tuổi tác. Bởi lẽ, đơn giản chỉ vì Chế là đam mê.

Chúng ta hãy cùng nhau đón xem những màn trình diễn tuyệt vời của Game thủ U60 này tại giải đấu FC AoE Thanh Xuân 2017 diễn ra vào 12/11,tổ chức tại Nhiệt Game, 501 Vũ Tông Phan, Hà Nội.

Những tình hình mới nhất trong cộng đồng game thủ, những tin tức nóng hổi về Esports, các giải đấu thể thao điện tử trong và ngoài nước sẽ được GameTV cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất. Mong quý vị khán giả hãy theo dõi và đồng hành cùng GameTV.

Thanh Thanh