AOE

[HOT] 18h00 tối nay, Vòng Quay May Mắn sẽ chính thức có mặt trên GTV Plus

Quách Việt Hưng - 16:29 - Thứ 2, ngày 08/07/2019

Sau rất nhiều chờ đợi, cuối cùng Vòng Quay May Mắn cùng rất nhiều phần thưởng hấp dẫn đã sẵn sàng để phục vụ các game thủ

Sau rất nhiều chờ đợi, cuối cùng Vòng Quay May Mắn cùng rất nhiều phần thưởng hấp dẫn đã sẵn sàng để phục vụ các game thủ

Nhằm tri ân người dùng của mình, BQT của GTV Plus đã quyết định đưa Vòng Quay May Mắn (VQMM) với rất nhiều phần quà vô cùng giá trị và hấp dẫn vào nền tảng chơi game trực tuyến của mình. Đây chính là lời cảm ơn đến những game thủ đang tin tưởng gắn bó cùng GTV Plus cũng như phiên bản AoE Anti Hack. 


Hướng dẫn chơi VQMM

Sau rất nhiều chờ đợi, cuối cùng game thủ cũng đã có thể tham gia VQMM và mang về cho mình rất nhiều phần thưởng khác nhau khi mà 18h00 ngày hôm nay (8/7/2019) chế độ chơi này sẽ chính thức cập bến GTV Plus. Theo thông tin mà GameTV "hóng" được, với mỗi lần mua các gói VIP hoặc sử dụng số GP đã nạp, các bạn sẽ nhận được lượng Bạc để tham dự vào VQMM.


Lịch sử quay VQMM


Giá trị quy đổi Bạc

Với 500 bạc mỗi lượt chơi, các bạn sẽ nhận được những phần quà cực kì có giá trị từ GTV Plus, quay càng nhiều cơ hội sở hữu những vật phẩm giá trị càng lớn. Danh sách phần thưởng bao gồm:


Áo thi đấu của team AoE GameTV


Chuột gaming Fuhlen


Combo Bàn phím + Chuột gaming


Phần thưởng giá trị nhất, điện thoại Iphone X

Ngoài ra còn rất nhiều gói VIP GTV Plus khác đang chờ đón các game thủ tham gia. Chúc các bạn có nhiều thời gian chơi vui vẻ tại GTV Plus cũng như nhận được nhiều phần quà từ Vòng Quay May Mắn.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

gametv shop
Tin cùng chuyên mục