HOT: PUBG đã bán được 20 triệu bản

Tin tức sốt dẻo này chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ phải tự hào.

PlayUnknow’s Battlegrounds (PUBG) được ra mắt từ tháng 3/2017 và nhanh chóng đã trở thành tựa game hot nhất thế giới bên cạnh các game online nổi tiếng như Liên Minh Huyền Thoại, CS:GO

Số lượng bán ra của tựa game này khiến người ta phải kinh ngạc

Ngày hôm nay, cha đẻ tựa game PUBG thông báo rằng tựa game nổi tiếng này đã bán được 20 triệu bản – một con số khổng lồ.

So với các tựa game đang thịnh hành trên PC hiện nay, chỉ bắt đầu ra mắt cuối vào tháng 3 thì con số 20 triệu bản của PUBG thật sự rất ấn tượng.

Ngoài ra, thông báo trên Twiter, Brendan Greene - cha đẻ của PUBG cũng đưa ra thông điệp cho những người chơi đang thất vọng hay nản chí với tình hình gần đây của nhà phát triển PUBG Corp khi tính năng leo trèo đang bị hoãn nâng cấp vì một số lý do phát sinh.

Thông báo của PUBG trên Twiter

“Tôi biết rất nhiều bạn đang rất thất vọng về các vấn đề hiện nay của game nhưng đội ngũ phát triển đang làm việc rất chăm chỉ để mang lại một trải nghiệm Battle Royale tuyệt vời nhất cho tất cả mọi người”. Brendan chia sẻ.

Nhà phát triển cũng đưa lời xin lỗi chính thức về các hiện tượng hack trong PUBG hay lừa đảo. Đồng thời họ cũng đưa ra cam kết sẽ kiểm soát các hành vi trên để game thủ có thể chơi một cách công bằng và thoải mái nhất.

Doanh thu của PUBG dự đoán sẽ tăng lên trong tháng 12 khi ngày 12/12 sắp tới PUBG sẽ chính thức có mặt trên Xbox one, đánh đấu lần đầu tiên xuất hiện trên console.

PUBG sẽ chính thức ra mắt trên Xbox one vào ngày 12/12 sắp tới

Nguồn: dotesports.com

Thanh Thanh