Hưng Nhổn chính thức trở thành người một nhà với BiBi

Việc “đi đường vòng” để đến với BiBi Club thực sự là một quyết định đúng đắn của Hưng Nhổn, khi anh tránh được áp lực từ dư luận đồng thời lại có thêm thời gian để khẳng định mình với tư cách của “lính đánh thuê hạng sang”.

AOE BÉ YÊU CUP 2017 là bài test cuối để Hưng Nhổn phô diễn khả năng của mình và thực tế là game thủ này đã thu lại được những kết quả còn hơn cả mong đợi. Chính vì thế, không có lý do gì mà giai đoạn “tìm hiểu” giữa BiBi và Hưng Nhổn phải kéo dài lâu hơn, và cả đôi bên đều hiểu rằng mối quan hệ này cần nhanh chóng tiến đến một giai đoạn "hôn nhân" hạnh phúc. Chính vì thế, ngày hôm qua, thủ lĩnh BiBi công bố việc Hưng Nhổn đã chính thức trở thành người một nhà, đó như một món quà hết sức xứng đáng với những gì mà cựu tuyển thủ của Thái Bình đã cống hiến trong thời gian vừa qua, dành cho BiBi Club.

Việc sở hữu tay chém xuất sắc như Hưng Nhổn sẽ biến BiBi Club trở thành một đối trọng xứng tầm với những ông lớn khác của AOE. Thế nên xin chúc mừng Hưng Nhổn và BiBi Club, hy vọng rằng sự kết hợp này sẽ mang đến thêm thêm nhiều thành công!

 

G_ThyAnh