Huyền thoại Battle Realms lên kệ Steam

Huyền thoại Battle Realms lên kệ Steam
GTV News - 12:26, 17/11/2019

Sau bao năm chờ đợi, cuối cùng, Battle Realms sẽ được trang bị tính năng Multiplayer với phiên bản được phát triển trên Steam.

Theo những thông tin chính thức trên mạng xã hội Facebook của Battle Realms thì phiên bản Early Access tựa game huyền thoại của Ubisoft chính thức được phát hành trên nền tảng Steam với chế độ Online Multiplayer cực "đã". 

Đáng chú ý, phiên bản Battle Realms trên Steam là phiên bản khác hoàn toàn với phiên bản gốc và không được phát hành trên GOG.com bởi Steam sẽ liên tục cập nhật và bổ sung thêm nhiều tính năng mới theo những góp ý của cộng đồng. 

Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về phiên bản này, nhưng được biết trang game trên Steam và trang web Battlerealms.com đang được kiểm tra lại và sẽ “lên sóng” trong thời gian sớm nhất cùng với thông tin về game trên các phương tiện truyền thông khác.

Battle Realms là một tựa game chiến thuật theo thời gian thực (RTS – Real-time Strategy) được phát hành bởi Ubisoft vào năm 2001. Tựa game này đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình game, chẳng hạn như điểm số trên Metacritic là 82/100, GameSpot và IGN là 8,7/10, và GameSpy là 85/100. Tuy nhiên, huyền thoại gần 20 năm tuổi này chưa từng có chế độ online multiplayer khiến game thủ phải xài thêm phần mềm bên ngoài mới có thể kết nối với nhau được. 

Với sự giúp đỡ của Steam, cộng đồng có quyền kỳ vọng Battle Realms sẽ phát triển thành một bộ môn eSports.

Bình luận về bài viết: