Jankos chia sẻ lí do thực sự khiến Caps và Perks đổi đường cho nhau

Jankos chia sẻ lí do thực sự khiến Caps và Perks đổi đường cho nhau
GTV News - 17:41, 17/12/2019

Có lẽ không ai có thể ngờ được rằng lí do thực sự khiến Caps và Perks đổi đường cho nhau lại là một xạ thủ hết sức nổi tiếng tới từ một đội tuyển khác, điều này đã được Jankos chia sẻ trên một buổi "Live stream".

Trong buổi livestream mới nhất của mình gần đây, ngôi sao đi rừng của G2 Esports là Marcin “Jankos” Jankowski đã bất ngờ hé lộ lí do thực sự xoay quanh quyết định hoán đổi vị trí của hai người đồng đội là Rasmus “Caps” Winther và Luka “Perkz” Perković trong đội hình của nhà á quân CKTG 2019 vào mùa giải năm sau.

Như đã biết trước đó, với việc Caps chính thức gia nhập đội hình của nhà đương kim vô địch Châu Âu hồi đầu mùa giải 2019, G2 Esports đã sở hữu cả 2 người chơi đường giữa tài năng nhất của khu vực Châu Âu. Chính vì vậy, việc để bất kì ai trong số 2 người họ phải ngồi ghế dự bị sẽ là một sự phí phạm rất lớn.

Quyết định ở mùa giải trước đã được đưa ra khi Perkz đã lui xuống khu vực đường dưới để thi đấu cặp cùng hỗ trợ Mikyx trong khi Caps sẽ đảm nhiệm vị trí sở trưởng của mình. Dù đạt được rất nhiều thành công trong mùa giải vừa qua, nhưng có khá nhiều bằng chứng gần đây chỉ ra rằng bộ đôi này sẽ hoán đổi vị trí cho nhau tại mùa giải năm sau.

Theo như lời giải thích của Jankos thì mục đích duy nhất của Caps trong lần hoàn đổi vị trí này là để có cơ hội đánh bại người đồng đội cũ, người được xem như một trong những xạ thủ xuất sắc nhất trong lịch sử của khu vực LEC, Martin “Rekkles” Larsson ở chính vị trí sở trường của tuyển thủ sinh năm 1996 này.

Với tiềm lực đội hình mà G2 Esports đang sở hữu, việc thay đổi vị trí này có lẽ cũng sẽ không làm ảnh hưởng đến sức mạnh của đội tuyển này. Trái lại, đây cũng là một cơ hội vô cùng tốt cá nhân các tuyển như Perkz, Caps mở rộng thêm bể tưởng để giúp G2 Esports xây dựng thêm nhiều chiến thuật mới lạ trong mùa giải sắp tới.

Xem thêm:

Perks

Caps

Jankos

G2

Rekkles

Bình luận về bài viết: