Joy-Con mới theo phong cách cổ điển cực “xịn” dành cho fan của Nintendo Switch.

Joy-Con mới theo phong cách cổ điển cực “xịn” dành cho fan của Nintendo Switch.
GTV News - 12:56, 23/10/2019

Là một fan của Nintendo, bạn sẽ không thể bỏ qua chiếc Joy-Con mới cực hot của Nintendo Switch. Không chỉ đơn thuần thay đổi về màu sắc, chiếc Joy-Con mới có một thiết kế cực kỳ độc đáo, hãy cùng Gametv tìm hiểu chiếc Joy-Con mới của Nintendo Switch.

 

Mới đây, Nintendo đã cho ra mắt bộ điều khiển phong cách GameCube thông qua bộ mô phỏng bên thứ ba và thậm chí xem xét như một bộ điều khiển chính thức dành cho Nintendo Switch. Với phong cách GameCube, chiếc Joy-Con được thiết kế bố cục cổ điển lấy cảm hứng từ những thập niên 2000, tuy nhiên không từ bỏ các tính năng điều khiển độc đáo của Switch.

Với thiết kế tương tự chiếc tay cầm GameCube truyền thống với đặc trưng là phím A khổng lồ ở chính giữa. Hai phần cạnh của của chiếc Joy-Con được thiết kế cong thay vì phẳng giống như chiếc Joy-Cons thông dụng tạo nên cảm giác vừa gần gũi vừa mới lạ với những fan Nintendo.  

Phong cách GameCube chỉ được thể hiện về mặt thiết kế, còn về tính năng, chiếc tay cầm mới của Nintendo vẫn giữ được những tính năng đặc sắc của một chiếc Joy-Cons thông thường của Nintendo Switch. Vẫn là tính năng kết nối không dây, bao gồm chức năng NFC để hỗ trợ Amiibo, hoàn toàn hiện đại hơn chiếc tay cầm GameCube cổ điển. Và giống như chiếc Joy-Cons phổ thông, chiếc Joy-Con mới có thể gắn được vào Nintendo Switch nhưng cũng có thể tháo rời để sử dụng độc lập hay gắn vào những công cụ Joy-Con Grip.

Mức giá của chiếc Joy-Con phiên bản GameCub lên kệ trên Amazon có giá 60$, tương tự với giá của những chiếc Joy-Cons thông dụng và được ship đến tay người sử dụng vào khoảng giữa tháng 11 tới đầu tháng 12 năm 2019.

Nhìn chung, chiếc Joy-Con mới có một thiết kế cổ điển nhưng không kém phần độc đáo, gọn gàng. Đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho các fan của Nintendo Switch thi thoảng muốn “đổi gió”.

Bình luận về bài viết: