Kết hôn đồng giới - Chuyện lạ có thật ở Thiên Sứ Mobile?

Kết hôn đồng giới - Chuyện lạ có thật ở Thiên Sứ Mobile?
Dạ Vũ Vương - 18:00, 23/11/2019

Hôn nhân đồng giới từ lâu đã trở thành một câu chuyện quá đỗi quen thuộc trong cuộc sống, tuy nhiên không phải ai cũng có thể chấp nhận. Có người đồng tình với vấn đề này nhưng cũng có không ít người phản đối nó. Chính vì vậy, việc tổ chức 1 đám cưới đồng giới là điều không hề dễ dàng.

Tuy nhiên, khi đến với Thiên Sứ Mobile của NPH GTV, game thủ giờ đây có thể thoải mái “kết tóc se duyên” cùng với nhau, không phân biệt tuổi tác, giới tính, cấp bậc hay class nhân vật, ai ai cũng có quyền viết nên những trang thiên tình sử của riêng mình. Việc cho phép thiết lập mối quan hệ vợ - chồng trong game sẽ hỗ trợ người chơi rất nhiều trên con đường chinh phục các thử thách của Thiên Sứ Mobile.

Tạm quên đi những nghi thức truyền thống của các lễ kết hôn Á châu, với bối cảnh và cốt truyện Châu Âu, Thiên Sứ Mobile chắc chắn sẽ mang đến một không khí vô cùng hiện đại và trẻ trung, đúng với phong cách phương Tây. Đây hứa hẹn sẽ là trải nghiệm cực kỳ hấp dẫn dành cho các game thủ Việt Nam.

Có thể nói, Thiên Sứ Mobile thực sự đã “chơi lớn” khiến tất cả phải trầm trồ, bởi từ trước đến nay, hầu hết các tựa game đều chỉ cho phép người chơi kết hôn khác giới với nhau. Từ đó, có thể khẳng định NPH GTV đang ngày càng cố gắng và nỗ lực để có thể chiều lòng tất cả những người chơi của mình cũng như mang đến trải nghiệm tốt nhất trong Thiên Sứ Mobile.

Là sản phẩm mới nhất sau Ma Đạo Tây Du, Thiên Sứ Mobile sẽ là sản phẩm phần nào hiện thực hóa tham vọng vươn mình trở thành một trong 3 NPH game hàng đầu tại thị trường Việt Nam của GTV. Mang bối cảnh Châu Âu cùng với tiết tấu nhanh trải dài trên nhiều hoạt động hấp dẫn thử thách người chơi, Thiên Sứ Mobile hứa hẹn sẽ đáp ứng được sự mong mỏi của cộng đồng game thủ dành sự hứng thú cho các tựa game MMORPG Mobile, đặc biệt là các “dân cày” yêu thích phong cách chiến đấu hạng nặng.

Mời các bạn theo dõi thêm thông tin và giao lưu tại đây :

Website: http://thiensumobile.vn/

Fanpge: https://www.facebook.com/thiensumobile.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/534491684019527/

Bình luận về bài viết: