Khán giải tiếc nuối khi đội tuyển Việt Nam chính thức dừng chân tại Giải LMHT Thế Giới

Kết thúc chặng hành trình!
Thật buồn khi hành trình của đội tuyển Việt Nam đã chính thức chấm dứt tại CKTG mùa 7. Cùng với Immortals, GAM đã không thể tiến bước vào vòng Tứ Kết sau thất bại ở trận Tie-break trước Fnatic. Mặc dù vậy, di sản mà Gigabtyte Marines để lại vẫn không thể nào đong đếm. Levi và những người đồng đội của mình đã khiến cả thế giới phải thán phục mình trong hôm nay.

Khi mà chúng ta hủy diệt Immortals, vượt lên dẫn trước 10 nghìn vàng trước Longzhu Gaming, những điều mà tưởng chừng như không thể mới một đại diện đến từ GPL - nơi được coi là vùng trũng của Liên Minh Huyền Thoại thế giới. 
Hành trình tại World Championship 2017 đã khép lại với GAM nhưng đại diện của Việt Nam để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ bằng lối đánh cống hiến, những chiến thuật táo bạo cùng những vị tướng các BLV vui tính nói rằng "chỉ người Việt Nam mới dám mang vào các giải đấu chuyên nghiệp".

 

Cùng cảm nhận khán giả nói gì về GAM sau khi Hành trình tại World Championship 2017 của đội tuyển Việt Nam chính thức khép lại.

 

  • Tài khoản SummerFloyd bình luận: "Họ (GAM) thua trận đấu nhưng họ giành được trái tim của tất cả chúng ta".

 

  • Tôi không thể tin là GAM lại lắm chiến thuật đến thế. Đây chính là team hay nhất trong mấy năm trở lại đây. ANX cũng khá ấn tượng nhưng họ còn lâu mới đạt đẳng cấp như thế này.

 

  • "Nỗ lực đáng khen của GAM. Giá như mà có quyết định tốt hơn, họ đã có thể làm tốt hơn rồi."

Khán giải Việt Nam nói gì?...

Dĩ nhiên với những khán giả Việt Nam, việc GAM đã không thể tiến bước vào vòng Tứ Kết sau thất bại ở trận Tie-break trước Fnatic thực sự là một điều tiếc nuối. Hãy cùng lắng nghe một số cảm nhận của các bạn trẻ Việt Nam nói gì về điều này.


Video Zing.vn

G_Mờ (Tổng hợp)