Khi nào thì King’s Canyon sẽ trở lại trong Apex Legends?

Khi nào thì King’s Canyon sẽ trở lại trong Apex Legends?
GTV News - 09:57, 05/11/2019

Apex Legends Season 3: Meltdown đã giới thiệu một map hoàn toàn mới, World’s Edge nhưng nhiều người chơi tự hỏi rằng khi nào thì King’s Canyon sẽ trở lại trong Apex Legends?

Season 3 của Apex Legends đã chứng kiến rất nhiều sự thay đổi lớn với sự xuất hiện của Crypto, map mới và một vũ khí mới, Charge Rifle. Và với việc giới thiệu một map thi đấu mới, King’s Canyon đã bị Respawn tạm thời loại bỏ khỏi trò chơi con cưng của mình.

Kể từ khi được phát hành vào ngày 4/2, trong suốt 2 Season đầu của Apex Legends, người chơi đã chỉ được trải nghiệm duy nhất King’s Canyon. Mặc dù Respawn đã làm mới map thi đấu của mình bằng việc thay thế nó bằng World’s Edge mới đây, nhưng sự biến mất hoàn toàn của map thi thi đấu đầu tiên này đã làm nhiều người chơi hụt hẫng.

World's Edge
World’s Edge sẽ chính thức thay thế King’s Canyon trong Season 3 của Apex Legends

Đáp lại mong mỏi của cộng đồng, trong sự kiện Fight or Fright vừa kết thúc, Respawm đã giới thiệu một chế độ chơi mới, đưa người chơi trở về King’s Canyon quen thuộc trong bối cảnh trời đêm. Tuy vậy, khi sự kiện này kết thúc cũng là lúc nhà phát hành này loại bỏ map thi đấu này khỏi trò chơi của mình, điều khiến nhiều người thất vọng khi cho rằng họ nên để lại King’s Canyon như là một trong những sự lựa chọn khác ngoài World’s Edge.

Bên cạnh đó, với việc Shadowfall LTM kết thúc, chế độ duo cũng sẽ chính thức xuất hiện như là một sự thay thế. Về việc King’s Canyon bị xóa khỏi Apex Legends, Drew McCoy, nhà phát triển tựa game chia sẻ rằng quyết định này của Respawn đến từ việc nhà phát hành này nhận được phản hồi của người chơi khi phát hành các Legend mới.

Trong Season 1, khi Octane vừa ra mắt, anh ấy là một trong những hot pick của game mà ai cũng muốn được chơi. Thực tế thì chúng ta có thể thấy Octane là sự lựa chọn đầu tiên ở các đội hình trong nhiều trường hợp và điều này khiến hai người chơi còn lạ ngắt kết nối vì họ cũng muốn chơi anh ta. Chúng tôi nghĩ rằng điều này có thể xảy ra tương tự nếu Apex Legends có nhiều map đấu” – anh nói.

King's Canyon

Tuy vậy, người hâm mộ cũng không cần phải quá buồn bởi McCoy cũng nói thêm rằng: “Mặc dù vậy, điều đó không có nghĩa là King’s Canyon sẽ biến mất mãi mãi. Dựa vào phản hồi từ người chơi và các dữ liệu mà chúng tôi có được, chúng tôi sẽ cố gắng giới thiệu lại King’s Canyon nếu nó thực sự phù hợp”.

Không có xác nhận nào về việc bản đồ gốc của Apex Legends sẽ xuất hiện vào thời điểm nào trong tương lai nhưng có thể nói, sự đòi hỏi của các fan về điều này chắc chắn sẽ tăng lên trong thời gian tới, khi mà chế độ Shadowfall LTM chính thức bị xóa khỏi game.

Bình luận về bài viết: