Không phí một chủ nhật đẹp trời tại Offline Intel – The Beauty of X Power!!

“Vẻ đẹp sức mạnh X” - Offline The Beauty of X Power.

Khác biệt hơn so với những buổi offline công nghệ thông thường, ngoài những hoạt động chia sẻ những thông tin mới nhất về công nghệ đến từ những hãng linh kiện và đại lý, The Beauty of X Power còn mang đến cho người tham dự những trải nghiệm mới mẻ hơn về modding case.

Mini game tập làm modder như: "thiết kế đường nước, chọn màu sắc nước và led dựa trên hình ăn bô máy có sẵn, hay thử thực hành uốn ống" của hai đại lý An Phát và Gland, đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ người tham dự. Đây cũng chính là cơ hội hiếm hoi cho những bạn thích xem, đam mê và muốn tìm tòi về modding nhưng lại chưa thể tiếp cận.

Thật không phí một buổi chiều Chủ Nhật đẹp trời với những hoạt động phong phú và thực tế của Intel, không chỉ để đẩy mạnh phong trào trong cộng đồng modder quen thuộc, mà còn hướng tới những tất cả mọi người có niềm đam mê với công nghệ nói chung hay độ case nói riêng.

Offline The Beauty of X Power, cũng chính là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động của Extreme PC Master mùa thứ 4 của Intel sẽ được tổ chức tại Hà Nội, vào ngày 07/01/2018. Các bộ máy đẹp, đoạt giải trong offline tiếp tục có cơ hội tham gia tranh tài trong ngày chung kết cuộc thi Extreme PC Master.

Không khí tuyệt vời - The Beauty of X Power:

Để biết thêm những thông tin về cuộc thi Extreme PC Master, hãy truy cập vào Facebook page: https://www.facebook.com/extremepcmaster/

Thanh Mai