Levi giữ im lặng trong trận khẩu chiến giữa quản lý GAM và Optimus

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam bắt đầu dậy sóng sau khi những phát ngôn từ quản lý của GAM lên tiếng thất vọng về Optimus. Đây quả là một điều bất ngờ khi nội bộ GAM đã bất ổn và lục đục đến vậy

Lời ra tiếng vào, bắt nguồn từ việc Optimus chia sẻ hướng sự nghiệp cá nhân nhưng lại cố tình điểm lại vấn đề tại sao bản thân chọn con đường cô độc đơn phương:

Ngay sau đó, quản lý của đội tuyển GIGABYTE Marines – anh Đặng Tuấn Linh đăng trên trang cá nhân của mình với câu chuyện chỉ đích danh Optimus !

Có lẽ tất cả những bất đồng đều bắt nguồn từ cuộc sống tại ngôi nhà chung! Theo cách mà quản lý GAM - anh Linh chia sẻ:Mus à, trước giờ mày vẫn luôn là người mà anh ưu ái nhất, hay bảo vệ nhất, từ lúc mày rời anh không muốn mọi chuyện đi quá xa nên anh cũng mặc kệ cho đội hay cả bản thân anh phải chịu những lời chỉ trích của cộng đồng, bởi vì anh nghĩ chuyện đến nước này một phần cũng do anh rất nhiều nên anh đành im lặng, nhưng hôm nay khi em post dòng thông báo đó thì anh nghĩ mình cũng nên bảo vệ những đứa còn lại, như vậy thì công bằng với nó hơn.”

Theo quản lý của GAM cho biết, những thay đổi trong đội hình của đội tuyển GAM(hay cả là Boba Marines trước đây) đều không phải là những điều mà đội tuyển mong muốn. Những Kent, Tik, Oc, QTV, Junie hay cả Ren, Stark và Slay phải rời đội đều vì lý do bất khả kháng, cụ thể là đến từ những áp lực của tuyển thủ đường giữa Optimus. Và đỉnh điểm chính là việc “Optimus kêu rằng không đội trời chung với Levi”:

Rồi lại một lần nữa mày kêu mày không đội trời chung với Levi, một là có mày 2 là có nó lần 2. Mà cái lí do không thể ở chung là vô cùng nhảm nhí, vì mày nói nó không nghe đúng không? Hay cái lí do thật sự vì lúc đó Levi nó nổi tiếng quá nhanh, rồi mày biết lúc đó anh thất vọng nhất là chuyện gì không, chính là mày nói câu cả đội đánh như mấy thằng bán độ, và mày khẳng định trong đội mày không tin tưởng ai, ai cũng có thể bán độ , vậy thử hỏi làm sao mọi người tin tưởng và sống chung với mày đây.”

Sự thất vọng của quản lý GAM, anh Linh dành cho Optimus lên đến đỉnh điểm khi anh trải lòng, đó là nỗi lòng của người anh cả tới đứa em cầu toàn, cá tính nhưng lại tách lập mình ra khỏi tập thể, để quá nhiều những bất đồng cá nhân, những tình cảm riêng vào trong trách nhiệm của toàn đội. Anh Linh đã chỉ ra rằng dù Optimus có thực sự giỏi và tài năng đến đâu chăng nữa thì “một cánh én không thể làm nên mùa xuân”.

Lời cuối anh chỉ muốn nói với mày đây là một tập thể, anh là người muốn mày đi cùng anh trên con đường này nhất, nhưng mà phải nghĩ đến cái chung, mày cũng như tất cả mọi người đều như nhau cả, hãy nhìn cách mình đối xử với mọi người rồi trả lời cho câu hỏi tại sao mọi người lại như vậy. Sau tất cả hãy thử hỏi lại những người đồng đội cũ, nếu cho họ chọn lựa thì ai là người gây cho họ áp lực nhiều nhất là anh , là Nị hay là chính em.

Có lẽ chỉ đến đây thôi, tất cả những gì muốn chia sẻ của anh Linh dành cho Optimus cũng là lời răn dạy của người anh cả tới đứa em nhỏ không hiểu lẽ đời.

Người được nhắc trong câu chuyện câu của anh Linh: “Mà cái lí do không thể ở chung là vô cùng nhảm nhí, vì mày nói nó không nghe đúng không? Hay cái lí do thật sự vì lúc đó Levi nó nổi tiếng quá nhanh!” , tuyển thủ Levi – gương mặt sáng giá hiện nay của cộng đồng LMHT Việt Nam chỉ giữ sự im lặng trong cuộc khẩu chiến này!

LeVi giữ im lặng trong cuộc khẩu chiến.

Nhưng Optimus không hiểu điều đó, mới đây nhất tại trang cá nhân riêng của mình anh đã có những lời “đáp trả” lại người quản lý cũ.

Trải lòng, Optimus xin lỗi tất cả: “1 lần nữa nếu như anh Linh nói rằng mọi chỉ trích hiện tại GAM đang phải hứng chịu đều do em gây ra thì em xin lỗi anh Linh, xin lỗi anh em ở GAM hiện tại, xin lỗi tất cả cộng đồng Liên Minh Việt Nam”.

G_Mờ