Tin tức

[Liên Quân Mobile] Chính thức mở bán vé vòng chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2019

hoangquan1509 - 10:58 - Thứ 4, ngày 15/05/2019

13h00 ngày 25/05 tại Nhà thi đấu Quân Khu 7, Thành phố Hồ Chí Minh - Vòng Chung kết Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2019. Cuộc chiến giữa 3 đội tuyển Liên Quân mạnh nhất Việt Nam.

Khác với những mùa giải trước, Vòng chung kết năm nay sẽ có sự tham dự của 3 đội tuyển là Team Flash, Adonis Esports và Box Gaming. Những trận đấu nảy lửa diễn ra để tìm được chủ nhân Thanh Gươm Danh Vọng, đội tuyển Á quân cũng sẽ giành suất cuối cùng (cùng team Flash) đại diện Việt Nam tham dự Chung kết Thế giới AWC 2019 được tổ chức tại Đà Nẵng.

Ngoài việc được thưởng thức những trận đấu đỉnh cao, các bạn khán giả tới tham dự sự kiện còn có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng độc đáo và giá trị. Tất cả khán giả mua vé sẽ nhận được Giftcode trang phục vĩnh viễn đặc biệt, 500 vé mua sớm nhất sẽ có thêm 3 trang phục hiếm để lựa chọn, ngoài ra 900 khán giả tới sớm nhất sẽ nhận được 900 áo ĐTDV phiên bản giới hạn, và cơ hội trúng 2 giải đặc biệt trị giá 40 triệu đồng.


100% khán giả mua vé tới sự kiện sẽ nhận được Giftcode trang phục vĩnh viễn


Cơ hội tuyệt vời để đi du lịch tại Đà Nẵng và thưởng thức những trận đấu Liên Quân Mobile đẳng cấp thế giới tại AWC 2019


Những chiếc áo Đấu Trường Danh Vọng phiên bản giới hạn - chỉ có thể sở hữu tại sự kiện Vòng chung kết

Thời gian diễn ra sự kiện

Ngày 25/05: Bắt đầu từ 14h00, mở cửa đón khách từ 13h00 (900 khán giả tới sớm sẽ nhận được Áo phông ĐTDV phiên bản giới hạn)

Thông tin mở bán vé

Thời gian: Từ 09h00 - 18h00 bắt đầu từ ngày 18/05, cho tới khi hết vé (SỐ LƯỢNG CÓ HẠN)

Giá vé: 30.000 VNĐ/vé

Địa điểm: Có tổng cộng 4 địa điểm bán vé, bao gồm:

Lưu ý:

TẤT CẢ khán giả mua vé sẽ nhận được Giftcode CHẮC CHẮN mở ra trang phục VĨNH VIỄN tại sự kiện

500 khán giả mua vé sớm nhất sẽ nhận được Giftcode Đặc biệt (Có thêm lựa chọn trang phục hiếm)

Một người được mua tối đa 2 vé nhưng GIỚI HẠN 1 vé Đặc biệt (cho tới khi hết vé Đặc biệt). Vui lòng cầm theo CMND hoặc giấy tờ tùy thân có ảnh để mua vé

BTC không chịu trách nhiệm về việc khách hàng trúng giải đặc biệt tại sự kiện là "Cặp vé xem AWC tại Đà Nẵng" thiếu giấy tờ tùy thân để lên máy bay. Giải thưởng này không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và khách hàng trúng thưởng không được nhượng quyền trúng thưởng cho người khác

Nếu không thể trực tiếp tham dự sự kiện tại Nhà thi đấu Quân Khu 7, các bạn có thể xem livestream trên các kênh: Facebook, Youtube, Garena Live và LQM TV (trong game)

Không khí eSports vô cùng sôi động cùng hàng loạt các phần quà hấp dẫn đang chờ đón các Kiện Tướng tại Vòng chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2019. Đội tuyển nào sẽ lên ngôi vô địch, ai sẽ là đại diện cuối cùng của Việt Nam tham dự AWC 2019? Mọi thông tin sẽ liên tục được cập nhật trên Trang chủ GameTV. Hãy thu xếp thời gian đi mua vé và chia sẻ thông tin này cho bạn bè cùng biết nhé!

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

 

Tin cùng chuyên mục

Bình luận về bài viết

Tin xem nhiều nhất