Liên Quân Mobile: Những vị tướng dành cho người mới chơi

Đối với những người mới làm quen game Liên quân moblie việc để chọn lựa những vị tướng phù hợp trong thời gian đầu là hết sức khó khăn. Bài viết sau chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một vài gợi ý nho nhỏ khi bạn giành dụm được 13.888 vàng và đang có ý định chiêu mộ một vị tướng.

ORMARR

So với phiên bản trước kia ORMARR chỉ là 1 tướng thuộc dạng trung bình không quá nổi trội. Tuy nhiên sau bản cập nhật mùa 2 ORMARR trở nên như một hiện tượng khi được xếp là 1 trong những tướng đấu sĩ mạnh nhất game.

Nội tại của Ormarr ở Mùa II vẫn là cơ hội làm choáng đối thủ khi chịu sát thương của Ormarr, nhưng với phiên bản mới đã được tăng thêm sức mạnh khi mỗi lần làm choáng thành công Ormarr sẽ gây 15% máu hiện tại của mục tiêu thành sát thương vật lý (Thời gian 4 giây hồi). Đây là một trong những điểm nhấn đặc biệt cho tướng ORMARR ở phiên bản mới này, chỉ cần làm choáng thành công đối phương sẽ phải nhận một lượng sát thương rất lớn.

Ngoài ra, chiêu thức Búa Tạ của tướng Ormarr cũng được giảm đáng kể so với xưa thời gian hồi từ 6 giây xuống còn 4,5 giây. Hơn thế nữa năng lượng tiêu hao cho chiêu thức này cũng được giảm khiến cho tướng Ormarr có thể thoải mái sử dụng các kỹ năng trong những pha chạm trán tay đôi với đối phương. Một vị tướng đấu sĩ luôn lao lên phía trước tấn công đối thủ với mức giá 13.888 vàng là một trong lựa chọn phù hợp cho những game thủ mới.

Violet

Bản cập nhật mùa 2 này gần như không thay đổi quá nhiều đến các vị tướng cung thiện xạ. Các trang bị cốt lõi cho vai trò này như Quỷ Kiếm, Song Đao Bão Táp hay Thánh Kiếm thì Violet đã đang và vẫn sẽ tiếp tục giữ ngôi thống trị.

Sức mạnh của Violet nằm ở nội tại cùng chiêu thức Đạn Xuyên Thấu. Chiêu thức Đạn Xuyên Thấu của Violet tăng tính cơ động lên rất cao, khi tấn công được tăng tầm xa giúp cho nữ tướng này có thể rỉa máu đối thủ dần dần mà lại ngoài tầm với của đối phương lẫn trụ. Khi phòng thủ thì có thể giúp nữ tướng này lộn xuyên địa hình, cực kỳ dễ dàng trong việc né chiêu hoặc né gank. Đặc biệt hơn Nội Tại lại bổ sung thêm sức mạnh cho chiêu thức Đạn Xuyên Thấu khi mỗi đòn đánh thường sẽ làm giảm thời gian hồi chiêu Đạn Xuyên Thấu đi 0,5 giây.

Sự cơ động và sát thương cao đã khiến cho Violet vẫn lấn át hơn những đối thủ khác ở vị trí cung xạ thủ. Đừng ngần ngại bỏ ra 13.888 vàng để chiêu mộ một vị nữ tướng công thủ song toàn này.

ALEISTER

Với tạo hình khá điển trai pháp sư ALEISTER là 1 trong 3 vị tướng mà chúng tôi khuyên các bạn nên chọn cho mình khi có đủ 13.888 vàng.

Lý do vì sao? vị tướng này luôn dồn sát thương rất tốt với nội tại bổ sung thêm sát thương chuẩn nếu 3 lần cộng dồn. Chưa hết chiêu cuối còn chỉ thẳng mục tiêu đồng thời làm chóang ngắt quãng đối thủ trong thời gian dài, giúp cho vị pháp sư này dễ dàng cùng các đồng đội bắt lẻ những mục tiêu quan trọng. Ngoài ra, Aleister còn dọn lính nhanh đẩy land khá tốt sẽ dễ dàng gây áp lực lên trụ đối phương.

Trên đây là 3 vị tướng mà chúng tôi gợi ý cho những game thủ đang phân vân với mức giá phù hợp, nhưng dù là bất kể tướng nào đi chăng nữa thì Liên Quân Mobile là một tựa game đồng đội đòi hỏi sự phối hợp nhuần nhuyễn và ăn ý mới đi đến thành công.