Tin tức

Liên Quân Mobile: Xuân Bách và ProE cùng rời GameTV

GTV News - 09:37 - Thứ 7, ngày 26/05/2018

Hai thành viên chủ chốt của Liên Quân GameTV cùng nhau nói lời chia tay sau gần một năm gắn bó.

Hôm qua 25/5/2018, Xuân Bách đã đăng bài thông báo trên trang cá nhân về việc chia tay với GameTV, điều này đã khiến người hâm mộ rất bất ngờ vì sự tuyên bố đột ngột của anh cũng như không khỏi tiếc nuối. Từ trước đến nay Xuân Bách luôn giữ vị trí đường giữa rất quan trọng trong đội, nhưng sau khi chịu án phạt cấm thi đấu trong vòng 6 tháng, Xuân Bách đã không có cơ hội thi đấu cùng GameTV trong các giải đấu vừa qua mà chỉ mở kênh livestream giao lưu với người hâm mộ. Có lẽ trong thời gian này, anh cũng tìm thấy một hướng đi mới và quyết định chia tay với đội sau một năm gắn bó.

Xuân Bách thông báo về sự ra đi của mình trên trang cá nhân

Nhưng chuyện buồn lại tiếp tục tiếp nối khi một game thủ nữa của GameTV là ProE ngay sau đó cũng thông báo rằng mình sẽ không tiếp tục thi đấu cùng đội.

ProE thông báo rời GameTV

Người hâm mộ bày tỏ nhiều tiếc nuối trước sự ra đi của hai game thủ

Đây thực sự là một cú sốc đối với người hâm mộ, cùng một lúc hai vị trí quan trọng của Liên Quân GameTV đều nói lời chia tay. Xuân Bách cùng ProE như hai vị trí cánh tả cánh hữu trong đội vậy, mất đi Xuân Bách và ProE, tương lai sau này của GameTV chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn. Sau khi hai Game thủ đăng tải thông báo, các thành viên trong Liên Quân GameTV cũng lên trang cá nhân chia sẻ cảm nghĩ trước sự ra đi lần này.

Bé Chanh livestream bày tỏ cảm nghĩ của mình

Matoong chia sẻ bài thông báo của ProE

Ueki lên tiếng về thông tin ra đi của Xuân Bách

PS Man cũng livestream tâm sự cùng người hâm mộ

Hi vọng rằng trong tương lai khi tìm được đích đến mới, hai game thủ sẽ thể hiện những thế mạnh cũng như những kĩ năng cá nhân. Sự vắng mặt của Xuân Bách và ProE có thể phần nào sẽ ảnh hưởng đến GameTV, dù còn đôi chút tiếc nuối khi không còn được nhìn thấy hai người đi đường giữa nổi tiếng trong cộng đồng Liên Quân Mobile thi đấu dưới màu áo GameTV nhưng người hâm mộ vẫn luôn tin tưởng ủng hộ và tôn trọng quyết định của cả hai. Con đường dài vẫn còn đang ở phía trước, chắc chắn GameTV phải nhanh chóng sắp xếp, củng cố lại đội hình và khỏa lấp sự thiếu hụt này.

G_luuly

 

 

Tin cùng chuyên mục

Bình luận về bài viết

Tin xem nhiều nhất