[LMHT - LEC] Rút Rekkles ra khỏi đội hình, FNC nhận thất bại cay đắng trước Rogue

Mũ Đen - 08:17, 20/07/2019

Rengar đường trên của Bwipo cũng chẳng thể làm được quá nhiều điều đặc biệt

Rengar đường trên của Bwipo cũng chẳng thể làm được quá nhiều điều đặc biệt

Bên cạnh quyết định thay đổi gây sốc khi đưa cả đội hình lên băng ghế dự bị của Misfit Gaming, Fnatic cũng có quyết định thay đổi nhân sự khi thay xạ thủ kỳ cựu Rekkles với tuyển thủ đội trẻ MagiFelix.

Mùa Hè năm ngoái, Fnatic cũng có khá nhiều quyết định gây tranh cãi khi để Rekkles lên băng ghế dự bị, thời điểm mà meta không ủng hộ với những xạ thủ truyền thống. Về cơ bản, với 1 đội hình mới, FNC không cần thiết phải xây dựng xoay quanh vị trí xạ thủ nữa. Nemesis được đưa xuống để đánh cặp với Hyllisang.

Vậy nhưng cặp đôi này không thể hiện mình quá tốt, khi liên tục có những quyết định lao vào không tính toán. Sylas của Broxah và Rengar của Bwipo cũng hoàn toàn vô hại. Mọi thứ vượt quá tầm kiểm soát của FNC khi bên kia, Sivir quá mạnh trong tay xạ thủ Woolite. Chiến thắng chỉ sau 33 phút thi đấu giúp Rogue chen chân vào 1 vị trí có thể tham dự vòng Playoff.

Trong khi đó, FNC chính thức bị G2 bỏ lại trên con đường trở thành đội tuyển đứng đầu vòng bảng LEC Mùa hè 2019. Sẽ cần nhiều trận đấu hơn để kiểm chứng những sự thử nghiệm, và kết quả hôm nay của FNC rõ ràng là 1 sự thử nghiệm thất bại hoàn toàn.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục