LMHT: Những bức ảnh ấn tượng nhất trong suốt chặng đường CKTG 2017

CKTG 2017 đã đi qua và chúng ta đã tìm ra được Nhà vô địch năm nay - Samsung Galaxy. Một trận đấu ấn tượng đánh bại SKT và Samsung đã bước lên bục vinh quang quay trở lại với thời kỳ đỉnh cao của mình.

Dư âm của trận chung kết vẫn còn vương vấn trong tâm trí của nhiều người hâm mộ, thôi bàn tới các điểm thiếu sót của SKT hay sự thông minh của Samsung trong trận chung kết. Chúng ta hãy cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong suốt mùa giải vừa qua:

10. “Đừng mang chiếc cúp đó đi”

Không ai dám mang chiếc cúp đó rời khỏi tay của Park “ Ruler" Jae-hyuk.

9. Chuẩn bị sẵn sàng cho lịch sử

Dù kết quả có như thế nào, người hâm mộ vẫn luôn cố gắng để có thể có mặt tại Sân vận động Tổ chim xem trận chiến lịch sử của League of Legends thế giới. Cơ hội xem CKTG tại Sân vận động tổ chức Olympic cũng là một trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc đời.

8. Faker đang chuẩn bị cho trận chiến lịch sử

Lee " Faker " Sang-hyeok đang làm nóng mình trong cabin thi đấu của SKT. Faker đã có một giai đoạn phong độ thi đấu đáng kinh ngạc và anh đã tuyên bố mình là một ứng cử viên sáng giá cho giải đấu MVP. Tuy nhiên, phong độ tuyệt vời ấy của anh cũng không thể cản được cơn lốc Samsung Galaxy.

7. Đấu trường chung kết

Càng ngày sân khấu cho CKTG càng hoành tráng, nâng tầm cho League of Legends. Năm nay, điểm nhấn cho toàn bộ đấu trường chung kết chính là hình ảnh con rồng CGI bay lượn khắp sân khấu.

6. Chiếc Cup huyền thoại

Tất cả mọi ánh nhìn đều hướng tới chiếc Cúp:The Summoner's Cup. Biểu tượng vinh quang cho chiến thắng lịch sử trên đấu trường quốc tế, SKT đã có thể ghi tên mình thành huyền thoại nếu có thể nâng chiếc Cúp này 3 lần liên tiếp.

5. kkOma và SKT

Huấn luyện viên Kim "kkOma" Jung-gyun của SKT được biết đến là một người có cái đầu kinh doanh tài giỏi. Nhưng khi đối đầu với Choi "Edgar" Woo-beom và Samsung, ông đã không thể có một câu trả lời tốt nhất.

4. Cảm giác tuyệt vời của Chiến thắng

Chẳng có gì có thể diễn tả sự tuyệt vời của chiến thắng, khoảnh khắc mà bạn nghĩ mình đã đạt được điều không tưởng. Ambition còn chưa thể tin tưởng được cả khi mình nâng chiếc cúp trên tay và chiến thắng như trúng một tấm vé số độc đắc.

3. SKT và khuôn mặt của sự thất vọng

Khi tất cả niềm tin sụp đổ, mọi cố gắng bị rơi xuống bờ vực của thất vọng, không một người hâm mộ SKT nào có thể cầm lòng được trước những hình ảnh này của SKT. Bang đã có một màn trình diễn tồi tệ nhất trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình. Và hình ảnh huyền thoại Faker gục khóc có lẽ đã trở thành một nỗi ám ảnh với tất cả những người yêu quý anh.

2. Nâng chiếc Cúp huyền thoại trên tay

Người đi rừng của Samsung - Ambition Chan-yong đã trải qua rất nhiều những thăng trầm trong suốt sự nghiệp của mình. Nhưng từ khi anh kết hôn, có lẽ đây dấu ấn tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh, khi anh nâng chiếc cúp Summoner trên tay và cảm nhận mọi thành quả của mình và Team Samsung.

1. Chiến thắng và sự đền bù xứng đáng

Đối với Samsung, có lẽ chiến thắng này là phần thưởng tuyệt vời cho sự cố gắng và sự đền bù cho món nợ CKTG 2016 với SKT. Họ đã có một màn trình diễn tuyệt vời, một cơn lốc hủy diệt tất cả để lên ngôi vô địch.

CKTG đã mang lại những khoảnh khắc tuyệt vời cho người hâm mộ League of Legends. Với tất cả nỗ lực và chiến thuật của mình, Samsung đã bước lên ngôi vô địch và trả món nợ với SKT. Hãy cùng nhau đón xem những bước đi mới trong tương lai của Samsung Galaxy và mong đợi vào một màn trình diễn tuyệt vời của họ vào CKTG 2018.

Nguồn: dotesports.com

Thanh Thanh