[LMHT] TSM quyết định để chọn Akaadian ở vị trí đi rừng chính thức

[LMHT] TSM quyết định để chọn Akaadian ở vị trí đi rừng chính thức
GTV News - 11:05, 18/07/2019

Trong khi đó Grig sẽ tiếp tục luyện tập với đội tuyển Academy.

Trong khi đó Grig sẽ tiếp tục luyện tập với đội tuyển Academy.

Giải đấu LCS Bắc Mỹ Mùa Hè năm nay đã trải qua được 6 vòng, TSM mới đây đã thông báo tuyển thủ Matthew “Akaadian” Higginbotham sẽ là người đi rừng chính của đội tuyển trong thời gian tới.
“Sau quá trình cân nhắc kĩ lưỡng, chúng tôi đã quyết định lựa chọn Akaadian là người đi rừng chính của đội tuyển LCS,” TSM cho biết trong thông báo mới đây.
Akaadian bắt đầu được đẩy lên thi đấu tại giải LCS vào đầu năm nay sau khi người đi rừng trước đó của đội tuyển Jonathan “Grig” Armao tạm nghỉ thi đấu chuyên nghiệp vì chấn thương cổ tay.
TSM đã đạt được những kết quả tốt cùng Akaadian, lọt tới trận chung kết LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân với lối chơi hổ báo sáng tạo. Akaadian cũng được xem là nhân tố chủ chốt cho lối chơi mới của đội tuyển với lối chơi hổ báo, tập trung nhiều vào can thiệp các đường của anh.
Không thể chọn được người đi rừng duy nhất, TSM bắt đầu giải Mùa Hè với Akaadian và Grig thi đấu luân phiên.  Mặc dù Grig giành chiến thắng ở cả bốn trận đấu anh góp mặt tại LCS Mùa Hè này, màn thể hiện vừa qua của anh tại Đại chiến Khu vực lại không mấy ấn tượng. Anh không thể giành nổi dù chỉ một ván thắng trước các đại diện đến từ Châu Âu.
Tương lai của Grig vẫn chưa rõ ràng, có thể anh sẽ trở lại đội tuyển Academy của TSM, đội tuyển mà anh đã cùng dành giành chức vô địch giải đấu Academy Mùa Xuân.
TSM sẽ trở lại với LCS vào ngày 20/7 tới trong trận chạm trán đối thủ Golden Guardians.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: