[LMHT - VCS] GAM tiếp tục dính án phạt vì lỗi khó hiểu của HLV Yuna

[LMHT - VCS] GAM tiếp tục dính án phạt vì lỗi khó hiểu của HLV Yuna
GTV News - 15:47, 04/08/2019

GAM sẽ mất đi HLV Cấm/Chọn chính của mình trong 2 tuần thi đấu quan trọng!

GAM sẽ mất đi HLV Cấm/Chọn chính của mình trong 2 tuần thi đấu quan trọng!

Có vẻ như GAM vẫn đang dính "dớp" mùa này khi liên tục là những án phạt dành cho đội tuyển này trong suốt các tuần đầu vừa qua. Đáng nói hơn, các án phạt này đều đến từ những lỗi tương đối "khó hiểu" mà đội tuyển này lần lượt mắc phải, trước đó là dàn tuyển thủ và giờ đây là cả thành viên Ban huấn luyện.

Theo như thông tin mới nhất được đưa ra từ GAM và sau đó đã được xác nhận chính thức bởi BTC VCS Mùa Hè 2019, GAM sẽ không có được sự xuất hiện của HLV Yuna trong phần Cấm/Chọn của tất cả các trận đấu trong 2 tuần là tuần 12 và tuần 13. Nguyên nhân được cho biết là vị HLV này đã trót làm mất thẻ HLV của đội nên bị xử phạt cấm chỉ đạo. Theo thông tin từ phía GAM, HLV Tinikun-cái tên quen thuộc với người hâm mộ GAM trong suốt nhiều mùa giải qua do đó sẽ trở lại với vai trò là HLV Cấm/Chọn trong thời gian này.

Đang duy trì một kết quả rất tốt trong thời gian vừa qua, gượng dậy mạnh mẽ sau 2 trận thua đầu mùa, giờ đây GAM đang tạm thời giữ vị trí nhất bảng nhưng cũng đang có rất nhiều những cái tên ngang bằng và kề cận khác mà chắc chắn đội tuyển này sẽ cần cẩn thận hơn nếu không muốn hụt hơi ở giai đoạn nước rút. Theo đánh giá của giới chuyên môn, việc mất đi HLV Yuna trong Cấm/Chọn lần này thực ra sẽ không ảnh hưởng quá nhiều tới màn trình diễn của đội tuyển, có chăng là chút tâm lý. Bởi, với sự trở lại của "Tí Nị", việc triển khai các lựa chọn thậm chí sẽ còn đa dạng và khó lường hơn nhiều.

Tuần này, GAM có cuộc chạm trán quan trọng với đương kim vô địch Dashing Buffalo. Một chiến thắng sẽ là lời khẳng định mạnh mẽ cho vị thế của GAM mùa giải này trong ngày mà Zeros nhiều khả năng sẽ gặp lại những đồng đội cũ.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: