Marvel và Riot Games cùng bắt tay nhau sáng tác truyện tranh lấy cốt truyện về Liên Minh Huyền Thoại

Marvel và Riot Games cùng bắt tay nhau sáng tác truyện tranh lấy cốt truyện về Liên Minh Huyền Thoại
GTV News - 16:01, 20/11/2018

Đây quả là tin vui cho các fan của Marvel cũng như người hâm mộ LMHT khi 2 ông lớn này bắt tay cùng hợp tác bộ truyện tranh để đời.

Đây quả là tin vui cho các fan của Marvel cũng như người hâm mộ LMHT khi 2 ông lớn này bắt tay cùng hợp tác bộ truyện tranh để đời.

Mới đây, Marvel và Riot Games đã thông báo chính thức về việc hợp tác và cho ra đời những sản phẩm truyện tranh về Vũ Trụ Liên Minh Huyền Thoại. Sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự hợp tác giữa hai công ty sẽ có tựa gốc là League of Legend: Ashe: Warmother tạm dịch: Liên Minh Huyền Thoại: Ashe: Chiến Mẫu. Câu chuyện sẽ kể về nguồn gốc của Ashe – một trong những vị tướng đầu tiên của Liên Minh Huyền Thoại, cùng chuyến hành trình hiểm nguy của Ashe thời trẻ cùng mẹ mình để tìm kiếm những bí mật được kể trong truyền thuyết.

Marvel và Riot Games chính thức cùng hợp tác sản xuất truyện tranh Liên Minh Huyền Thoại

 

Truyện sẽ được viết bởi tác giả Odin Austin Shafer của Riot Games, hình ảnh sẽ do họa sĩ Nina Vakueva (đã đạt giải The Russ Manning Most Promising Newcomer dành cho bộ truyện HEAVY VYNYL), và lời thoại sẽ được vẽ bởi Cardinal Rae. Sau đây là một số chia sẻ của cả Riot Games và Marvel cho tập truyện này: “Cộng đồng game cũng có niềm hứng thú và đam mê đối với truyện như chính những người hâm mộ Vũ Trụ và truyện tranh Marvel vậy,” C.B. Cebulski, tổng biên tập của Marvel. “Liên Minh Huyền Thoại là một trong những trò chơi nổi tiếng nhất trong nền công nghiệp game, và hệ thống nhân vật dồi dào cùng vũ trụ độc đáo mà họ đã xây dựng thích hợp một cách hoàn hảo đối với truyện tranh. Chúng tôi rất hào hứng khi được hợp tác với Riot để cùng chung tay xây dựng Vũ Trụ Liên Minh Huyền Thoại cho người hâm mộ và game thủ trên toàn thế giới.

Chúng tôi thích việc truyền tải cốt truyện bằng truyện tranh, bởi nó cho phép những người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại được nhìn thấy tận mắt thế giới Runeterra thay vì chỉ đọc về nó,” Greg Street, Trưởng Bộ Phận Sáng Tạo, Riot Games. “Chúng tôi có thể thấy được những điểm tương đồng trong Vũ Trụ Liên Minh Huyền Thoại và Vũ Trụ Marvel, bởi cả hai đều sở hữu những nhân vật với những nguồn gốc đa dạng và hấp dẫn. Sự thành công của Marvel trong việc phát triển nên một vũ trụ bằng truyện tranh và qua đó kể những câu chuyện tuyệt vời đã định nghĩa cả một ngành công nghiệp, và chúng tôi rất thích thú khi được hợp tác với họ để thổi hồn cho những câu chuyện của chính mình.

Số đầu tiên của ấn bản điện tử Ashe: Warmother sẽ được phát hành vào ngày 19/12 tới đây, và cả bộ truyện sẽ được chính thức phát hành vào tháng 5/2019. Sau khi sự kết hợp này chính thức được công bố, đã có rất nhiều ý kiến trái chiều đồng tình cũng như phản đối. Tuy nhiên, phần lớn người hâm mộ đã ủng hộ ý tưởng điên rồ này khi cho rằng đây là một trong số những cách khiến LMHT vượt xa hơn khỏi cái mác trò chơi trực tuyến.

Tổng hợp

Bình luận về bài viết: