MeoMeo dính chấn thương, Skyred gặp khó

Theo thông tin mới nhận được từ game thủ HeHe thì người đàn anh của mình tại Skyred – MeoMeo đã không may bị gẫy tay trên đường về thăm nhà. Với chấn thương khá nghiêm trọng này thì nhiều khả năng MeoMeo sẽ vắng mặt tại giải Thái Bình Open 6 được tổ chức tại quê lúa. Đồng thời bỏ ngỏ cơ hội tham dự AoE Việt – Trung 2017.

Skyred đang trong quá trình xây dựng lại team nên những nhân tố có kinh nghiệm thi đấu dày dặn và có ảnh hưởng rất lớn về mặt tinh thần như MeoMeo đóng vai trò then chốt trong cuộc “cách mạng” này. Gần đây nhất, dù không được đánh giá quá cao, nhưng MeoMeo cùng  các đồng đội cũng đã chơi rất quyết tâm và lọt vào đến trận chung kết thể loại 4vs4 random tại BÉ YÊU CUP. Điều đó cho thấy, nếu đủ team thì Skyred vẫn là một tập thể mạnh, đủ khả năng tranh chấp những ngôi vị cao nhất ở những nội dung đồng đội.

Thiếu vắng MeoMeo đồng nghĩa với việc Skyred phải gấp rút tìm cách khỏa lấp chỗ trống rất lớn mà anh để lại. Ở thời điểm này chưa thể nói trước về quyết định của những người đứng đầu Skyred, nhưng đây chắc chắn là một bài toán không dễ đưa ra lời giải.

Xin chúc MeoMeo sớm trở lại để tiếp tục những hành trình còn dang dở với Skyred!

G_ThyAnh

Chimsedinang #Shenlong #AoEVietTrung2017

 

===

Giải đấu AoE Việt - Trung 2017 khởi tranh vào tháng 07/2017
Xin cảm ơn các đơn vị tài trợ đã tham gia đồng hành cùng giải đấu:
- Nhà tài trợ Kim Cương: M88 (website: http://m88sb.com)
- Nhà tài trợ Vàng: Playonline.win
- Nhà tài trợ Đồng hành: NEWMEN Việt Nam, Hải Anh Computer (website: www.haianh.com.vn) và Pegasus Club - ngõ 165 đường Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.