[MLBB] OverClockers lên ngôi vương tại 360mobi Championship Series mùa 2, ẵm giải thưởng 300 triệu đồng.

GTV News - 10:30, 13/05/2019

Một đội tuyển non trẻ được thành lập chỉ trong vòng 6 tháng, thế nhưng đã có một cú lội ngược dòng ngoạn mục, đánh bật những tên tuổi kì cực và lên ngôi Vô địch tại giải đấu 360mobi Championship Series mùa 2.

Một đội tuyển non trẻ được thành lập chỉ trong vòng 6 tháng, thế nhưng đã có một cú lội ngược dòng ngoạn mục, đánh bật những tên tuổi kì cực và lên ngôi Vô địch tại giải đấu 360mobi Championship Series mùa 2.

Là một đội đoạt được tấm vé vớt để vào vòng bảng, thế nhưng OverClockers (OCS) đã cho thấy bản lĩnh của mình khi lần lượt vượt qua những cái tên tầm cỡ trong làng MLBB như VEC Fantasy Main, Galaxy Esports và SBTC Mobile Legends để nâng chiếc cúp Vô địch trên tay.

Trận Chung kết quốc gia giữa SBTC và OCS ngày hôm qua 12/05

OCS vui mừng cùng nhau nâng chiếc cup Vô địch

OCS mang đến một sự bất ngờ lớn khi Đương Kim Vô Địch và Á Quân mùa 1 vốn được đánh giá rất cao lại phải nói lời tạm biệt với trận Chung Kết Quốc Gia và đành ngậm ngùi tranh giải 3,4 chung cuộc. Trong trận thi đấu Chung kết Quốc gia OCS dù được đánh giá là “cửa dưới” thế nhưng bằng chiến thuật bài bản cùng những chiêu “bắt bài” đối thủ, OCS đã giành được chiến thắng đầy thuyết phục 3-0 trước SBTC.

Các game thủ ôm chầm lấy nhau ngay khi trận đấu kết thúc

Giải nhất trị giá 300.000.000 VNĐ đã thuộc về những chàng trai đến từ OCS

Với chiến thắng tại vòng Chung Kết Quốc Gia, OCS giành được giải nhất lên đến  300 triệu đồng đồng thời là đại diện cho Việt Nam thi đấu giải MSC 2019 tại Philippines. Xin được chúc mừng các chàng trai của OCS và hi vọng đội tuyển sẽ tiếp tục tiến bước về phía trước như đúng với ý nghĩa cái tên của đội mà mỗi giải đấu các thành viên đều rất tự hào nên lên:

Chúng tôi chỉ đơn giản là những người không chấp nhận một GIỚI HẠN mà người khác đặt ra cho mình. Ở OverClockerS, chúng tôi làm việc nghiêm túc, đoàn kết để cùng bức phá vượt qua những khó khăn thử thách. Khi chúng tôi tận lực tối đa, thêm một chút may mắn, chúng tôi nhất định sẽ thành công. Chúng tôi là Team OverClockerS!

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục