Ngày 6/5: Văn Sự vs Dưa Chua: Siêu kinh điển Death Match

Dưa Chua vẫn là con “ngáo ộp” ở thể loại Death Match khi không tìm được đối thủ xứng tầm tại Trung Quốc, trong khi nước láng giềng Việt Nam, sau những thất bại thảm hại của BiBi, No.1… cũng chưa ai đủ sức ra ứng chiến với game thủ nước bạn.

Văn Sự

Tuy nhiên kể từ khi Văn Sự xuất hiện, cái tên này ngay lập tức làm chao đảo làng AoE sau cú “ép phê” đè bẹp những cái tên xuất sắc khác để nghiễm nhiên trở thành game thủ xuất sắc nhất ở thể loại Death Match này. Từ Trung Quốc, Dưa Chua cũng dõi theo và tỏ ra cực kì phấn khích vì trình độ của Văn Sự và đã liên tục “mời kèo”, tuy nhiên vì những yếu tố khách quan, đến bây giờ, khi thời điểm chín muồi, kèo đấu mới được lên lịch và diễn ra vào ngày 6/5 tới với ba nội dung:

+ Solo Choson đánh theo luật châu Âu: Chỉ được đánh Z, chòi và dân thần, ngoài ra không được đánh bất kì đơn vị quân nào khác.

+ Solo Hittle

+ Solo chọn quân. (Game thủ tùy chọn loại quân mình thích)

Tất cả các thể loại đều chạm 3.

Dưa Chua và bầu Xuân Đạt

Hy vọng sau những thể loại như Random, Shang tự do, Shang thuần tiễn, Assyrian, map biển…Văn Sự có thể biến Death Match tiếp tục trở thành một niềm tự hào mới của AoE Việt. Cuộc đối đầu siêu kinh điển với Dưa Chua cũng không khác gì cặp đấu giữa Chim Sẻ Đi Nắng và Shenlong, hy vọng chiến thắng sẽ thuộc về chúng ta, để mở rơ cơ hội giành thêm Cup Vàng tại đại hội AoE Việt – Trung 2017 sắp tới.

G_ThyAnh