Ngày hội AoE lớn nhất Thanh Hóa sẽ tái khởi tranh vào đầu tháng 9

Tiếp nối những thành công rực rỡ ở mùa giải đầu tiên, năm nay, “đấu trường” AoE Thanh Hóa sẽ được tái khởi động vào đầu tháng 9, hứa hẹn sẽ là nơi quy tụ đầy đủ các tín đồ của bộ môn thể thao điện tử này trên khắp xứ Thanh. Năm ngoái, team Hoàng Lý đã xuất sắc vượt qua 31 team còn lại ở thể loại 4vs4 Random để lên ngôi vô địch, còn mùa giải năm nay, dự kiến AoE Thanh Hóa sẽ tiếp nhận nhiều “hồ sơ” tham dự hơn thế, để nâng cao cả chất và lượng, giúp cho giải đấu này cũng như AoE miền Trung phát triển hơn và tạo ra được tầm ảnh hưởng nhất định đến AoE cả nước.

Nhà ĐKVĐ: Team Hoàng Lý

Sau khi đã tích lũy được những kinh nghiệm quý báu ở mùa 1, năm nay, Ban Tổ Chức cũng đã có những thay đổi lớn, công tác chuẩn bị chu đáo hơn, chuyên nghiệp hơn, để hỗ trợ tối đa những thành viên tham dự. Cụ thể:

1/ Cơ cấu giải thưởng: Nhất: 2.000.000 VND + Cup, Nhì: 1.000.000 VND + Cup, Ba: 500.000 + Cup. Ngay khi giải đấu kết thúc, toàn bộ số tiền nhận được từ các Mạnh Thường Quân sẽ được dùng để chi trả các hoạt động trong lúc diễn ra giải đấu, đồng thời tổ chức tiệc liên hoan, tri ân các đội tham gia giải và khán giả.  

2/ Những team ở cách xa địa điểm thi đấu (Phòng game 08 Lê Quý Đôn – Thanh Hóa) từ 60km trở lên sẽ được miễn phí hoàn toàn lệ phí tham gia giải.

3/ Các team đến từ Lanh Chánh, Quan Sơn, Quan Hóa, Mường Lát, sẽ được hỗ trợ tiền nhà nghỉ, khách sạn.

4/ Game thủ Nguyễn Thanh Bình tức XiMang (hiện đang thi đấu cho Clan Hà Nội) sẽ là game thủ khách mời. Nếu muốn tham gia giải thì bắt buộc phải ở trong team có 3 người đồng đội sinh năm 1983 trở về trước. Chi phí đi lại của XiMang cũng sẽ được hỗ trợ.

5/ Những team có 4 game thủ  "trẻ nhất" sinh năm 1984, sẽ mặc định được chấp 2 shang.

6/ Một team không được có quá hai game thủ Top 1 thi đấu. Nhận định do Ban Tổ Chức đánh giá.

7/ Thời gian thi đấu là chủ nhật ngày mùng 3/9.

8/  Lệ phí 300k/TEAM.

Với quy mô của giải đấu, số lượng thành viên tham gia… và cả tâm huyết của những người đứng đầu, chắc chắn, trong thời gian tới, đây sẽ là đề tài nóng bỏng và thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng AoE Việt Nam!

Đăng kí tham gia tại: https://www.facebook.com/groups/aoethanhhoa123/

G_ThyAnh