Ngũ Hổ Bắc Bộ: Thần đồng Tuyên Quang đối đầu Top 1 Hải Phòng trước thềm giải đấu

Ngày mai, giải đấu PES phong trào Ngũ Hổ Bắc Bộ mới khởi tranh. Tuy nhiên, tối nay, một trận đấu không kém phần hấp dẫn sẽ được gửi tới quý vị khán giả. Đó chính là showmatch: [TQ] Bùi Thịnh Phát gặp [HP] Lâm Béo.

Tuổi đời của cả hai game thủ quá chênh lệch nhưng nếu so về kỹ năng và trình độ thì cả hai đều là ngang bằng. [TQ] Bùi Thịnh Phát là một trong những thần đồng hay nhất cộng đồng PES Việt hiện tại. Dù sinh năm 2003 (14 tuổi) nhưng Phát đã có những dấu ấn riêng trong cộng đồng PES Việt Nam. Từng tham dự các giải đấu chuyên nghiệp như Bóng Đá Fan Cup 2016, PES Team Challenge Cup 2016,...[TQ] Bùi Thịnh Phát đã chứng minh cho khán giả thấy rằng, "tài không đợi tuổi"

[TQ] Bùi Thịnh Phát sinh năm 2003 (14 tuổi) một trong những thần đồng hay nhất cộng đồng PES Việt hiện tại

[TQ] Bùi Thịnh Phát vs [ST] Tuấn Anh Hoàng - Bóng Đá Fan Cup 2016

Đối thủ của Phát là Lâm Béo, game thủ hiện tại đang được đánh giá là số 1 Đất Cảng. Hải Phòng có lẽ là khu vực có tốc độ phát triển cộng đồng PES nhanh thứ nhì miền Bắc (sau Hà Nội) với những team như The First, AOA Hải Phòng hay La Masia. Giữa rừng hoa phượng đỏ như thế, Lâm Béo - game thủ thuộc team The First nổi lên như một đóa hoa đẹp nhất và thơm nhất. Với lối đá thuyết phục, PES thủ này đã đạt vô số danh hiệu lớn và nhỏ tại Đất Cảng và xứng đáng với biệt danh "độc cô cầu bại" của Hải Phòng.

Trận showmatch ngày hôm nay sẽ là màn tập rượt cuối cùng của 2 game thủ này trước thềm Ngũ Hổ Bắc Bộ. Liệu chiến thắng sẽ thuộc về tay chơi trẻ tuổi người Tuyên Quang hay Lâm Béo sẽ xứng danh người con Đất Cảng? Mời các bạn theo dõi trực tiếp lúc 19h00 tối nay (12/8) trên PESTV.

Ola