Những Hotboy, Hotgirl có nhiều đất diễn nhất tại vòng loại Leipzig Major

Những Hotboy, Hotgirl có nhiều đất diễn nhất tại vòng loại Leipzig Major
GTV News - 10:11, 07/12/2019

Phiên bản 7.23 xuất hiện với một loạt những thay đổi toàn diện về gameplay, khiến cho vị thế của các Hero trong đấu trường chuyên nghiệp bị ảnh hưởng không nhỏ. Hãy xem qua các hotboy và hotgirl của vòng loại Leipzig Major để thấy rõ điều này hơn nhé.

Crystal Maiden

Số lần được pick: 145

Tỉ lệ thắng: 57,24%

Phải nói Rylai đã thực sự trở thành hotgirl nổi nhất DotA 2 chỉ sau một đêm khi mà cô nàng được mọi game thủ ở mọi trình độ cực kì ưa chuộng. Với việc E - Arcane Aura giờ cho đến 16% kháng phép cho bản thân Crystal Maiden và một nửa giá trị đó cho các Hero đồng minh, cùng với những thay đổi liên quan đến Neutral Items, cô nàng “liễu yếu đào tơ” trước đây giờ đã trở thành một trong những support gánh team mạnh nhất game.


Nhìn em vậy nhưng không dễ bắt nạt đâu nha

Những lợi thế kể trên, kết hợp với sự đơn giản mà hiệu quả đến từ bộ kĩ năng của Rylai khiến cho cô nhảy tót lên top đầu các Support imba nhất của 7.23, nhăm nhe đe dọa vị trí số một của Rubick. Những đặc ân mà IceFrog ban cho cũng giúp CM sử dụng Ultimate Freezing Field thoải mái hơn rất nhiều, và nên nhớ rằng đây là một trong những chiêu thức “gank tem” mạnh nhất game.


Một pha Freezing Field đúng thời điểm có thể cứu sống cả đồng đội của bạn đó

Puck

Số lần được pick: 135

Tỉ lệ thắng: 54,07%

Chưa bao giờ Puck lại hot như thế này. Rồng Tiên chỉ kém Trinh Nữ Pha Lê 10 lượt pick nhưng lại là Hero được xuất hiện nhiều nhất trong giai đoạn draft, đủ thấy các đội team cân nhắc kĩ việc cho Puck xuất hiện như thế nào.


Nhìn dễ thương nhưng lại...dễ ghét khủng khiếp

Với việc W giờ đây có 350 tầm sử dụng, khả năng bay nhảy của Puck sẽ trở nên biến ảo và khó đoán hơn trước và cô rồng còn có thể linh hoạt hơn trong cách lên đồ vì Blink Dagger không còn là món item lớn thứ 2 mà Puck phải có nữa. Với việc sở hữu hai item lớn, Puck sẽ rất mạnh trong khoản cạnh tranh mục tiêu, đặc biệt là Outposts khi địa hình ở hai khu vực này đều rất chật hẹp - điều kiện rất thuận lợi để bộ skill của Puck được phát huy tối đa sức mạnh.


Đuổi con Puck tầm này be like...

Rubick

Số lần được pick: 127

Tỉ lệ thắng: 51,97%

Quả không hổ danh Tuyệt Mĩ Đại Pháp Sư, có lẽ Rubick là Hero duy nhất không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi update 7.23 lần này. Lý do thì quá đơn giản: hắn ta không những không bị nerf, mà còn được thưởng thêm 1 Giáp khởi điểm, khiến cho việc trao đổi chiêu thức với Rubick đầu game thiệt hết chỗ nói. Chưa hết đâu, có lẽ IceFrog thấy W - Fade Bolt trừ chưa đủ sát thương tay hay sao mà lại buff tiếp vào Talent cấp 15 nữa.


Tước hiệu của Rubick không phải chỉ dùng để ra oai đâu

Có thể bạn nghĩ những buff trên không đủ lớn, và có thể bạn đã nghĩ đúng. Điều khiến Rubick trở thành Support mạnh nhất hiện giờ vẫn là khả năng giảm ảnh hưởng của gần như tất cả các Hero ở mọi giai đoạn của trận đấu và gây đột biến một cách rất khó lường. Trong tay các player trình độ cao, Rubick thực sự là một cái gai phải nhổ bằng mọi giá trong combat, nếu để hắn tự tung tự tác thì chắc chắn đội team đối địch sẽ phải hối hận.


Gã pháp sư siêu ranh mãnh này sẽ khiến bạn ôm hận nếu bạn coi nhẹ sự hiện diện của hắn

Bình luận về bài viết: