Những thử thách mà đội tuyển Liên Quân GameTV đã vượt qua để đến với ngôi Á quân Đấu Trường Huyền Thoại mùa xuân 2017

Tháng 4, điểm nhấn trong bức tranh thành tích mà đội tuyển Liên Quân GameTV sẽ hoàn thành nó trong tương lai. Mặc dù chỉ có thể đứng ngôi á quân ĐẤU TRƯỜNG HUYỀN THOẠI MÙA XUÂN 2017. Thế nhưng những gì Hà Nội GameTV đã làm được trong giải đấu, cũng đủ để họ trở thành những nhà vô địch trong long người hâm mộ. Hãy cùng nhau nhìn lại những thành công, và cả những khó khăn của đội tuyển GameTV đã trải qua tại Đấu Trường Huyền Thoại mùa xuân 2017.

Thật không gì tuyệt vời hơn khi bước vào VCK ĐẤU TRƯỜNG MÙA XUÂN 2017, với tấm vé hạng nhất khu vực miền Bắc. Hà Nội GameTV là niềm hy vọng lớn nhất của cộng đồng Liên Quân Mobile miền Bắc.

Hạng nhất vòng loại ĐTHT khu vực miền bắc

Rồi ngày mở màn cho đấu trường lớn nhất cả nước cũng đã đến, một chiến thắng cho ngày đầu ra quân là rất cần thiết, và GameTV không thể bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này.

Chiến thắng đầu tiên với tỷ số 2-0 trước đối thủ Đà Nẵng DK

Còn đường nào cũng sẽ có rất nhiều khó khăn vấp ngã là điều khó tránh khỏi. Một trận đấu thất bại sẽ giúp các chàng trai trẻ trưởng thành hơn rất nhiều.

Hà Nội GameTV để thua 0-2 trước Sài Gòn Super Game sau khi phải tạo lại trận đấu rất nhiều lần

Tâm lý đè nặng, cả 1 tuần trôi qua thật ảm đạm với đội tuyển GameTV. Chiến thắng là điều rất cần ngay lúc này. Trận đấu gặp Đà Nẵng FTWS sẽ là liều thuốc giúp các thành viên Hà Nội GameTV thức tỉnh.

Mất kết nối, bị xử thua game đấu đầu tiên, điều đó dường như đã chạm vào long tự ái của các chàng trai trẻ. GameTV thắng liền 2 game và phần nào giải tỏa gánh nặng tâm lý từ trận thua SGS.

Thử thách tiếp theo của Hà Nội GameTV mang tên Cần Thơ EXODIA, đội tuyển tới từ khu vực phía nam. Được đánh ra khá cao trong giải đấu lần này, Cần Thơ EXODIA đã khiến các thành viên GameTV phải bàn luận trước trận đấu rất nhiều.

Đối thủ nặng kí Cầm Thờ EXODIA

Tiếp tục bị xử thua ở game đầu, theo luật mất kết nối sau phút thứ 5. GameTV lại lội ngược dòng với chiến thắng 2-1.

Phải chạm trán với các đội cùng khu vực, là điều kiện cần để tiếp tục bám đuổi vị trí đầu bảng xếp hạng.

Hà Nội GameTV – Hà Nội Star tỷ số là 2-0

2-1 là điều kiện đủ để Hà Nội GameTV lấy lại ngôi đầu bảng trong tay của SGP

Mọi ánh nhìn đều hướng tới trận đấu quyết định nhà ngôi đầu bảng đấu. Khát khao thành công, cùng sự cổ vũ nhiệt tình từ người hâm mộ. GameTV một lần nữa cho thấy sức mạnh của mình tại giải đấu lớn nhất cả nước .

Chiến thắng trước Hà Nội Attack trong thời gian nhanh nhất có thể, là những thủ tục để Hà Nội GameTV nắm chắc ngôi á quân, và sẵn sàng đăng quang ngôi vô địch nếu SGP chiến thắng Cần Thơ EXO. 

Danh hiệu Á Quân và tấm vé trụ hạng ở mùa giải sau không phải là một kết quả xấu đối với GameTV. Bởi con đường thi đấu chuyên nghiệp của họ còn rất dài, những vinh quang, và những giọt nước mắt cũng sẽ đến với họ. Luyện tập và thi đấu hết mình là những gì họ phải làm nếu muốn có được vinh quang, và để giành cho những khán giả nhiệt huyết.

Sự nhiệt thành cùng lòng yêu quý của các bạn, sẽ là nguồn động lực để các tuyển thủ trẻ luôn sẵn sàng và thi đấu hết mình và giành chiến thắng. Hãy luôn đồng hành và ủng hội đội tuyển Liên Quân GameTV, và chúng tôi sẽ không để các bạn thất vọng

--------------------

Xin Cảm ơn các đơn vị tài trợ đã tham gia đồng hành cùng đội tuyển Hà Nội GameTV:
-Nhà Tài Trợ PISEN: PISEN(Website: pisen.asia)
-PISEN:Hân hạnh đồng hành cùng đội tuyển Hà Nội GameTV
-PISEN: Quán quân sạc dự phòng - Nhà sản xuất phụ kiện điện thoại, pin máy ảnh số 1 hiện nay

Bee