Pha xử lí bằng lựu đạn choáng để đời của game thủ PUBG

Pha xử lí bằng lựu đạn choáng để đời của game thủ PUBG
GTV News - 12:12, 14/01/2020

Bằng một pha xử lí thiên tài với quả lựu đạn choáng trên tay, game thủ này đã mang về chiến công cho bản thân

Người chơi PUBG này đã cứu mạng mình bằng một quả lựu đạn gây choáng thiên tài | PUBG Corp

Streamer PUBG spEEEzy mới gần đây đã kiến tạo một pha xử lí mãn nhãn không chỉ hủy diệt được đối phương mà còn đánh bại đối phương với khẩu M16A4 trên tay, chỉ bằng một quả lựu đạn gây choáng may mắn đến không ngờ ngay trên buổi phát sóng trực tuyến.

SprEEEzy đã đăng đoạn clip lên subreddit PUBG vào thứ Sáu.

Đoạn video bắt đầu khi spEEEzy đáp xuống một khu nhà nhỏ ở Erangel, nhưng anh lại thấy có một kẻ khác hạ cánh ngay cạnh mình. Anh ta chạy vào ngôi nhà gần nhất và bắt đầu loot đồ, nhưng chỉ tìm thấy một quả lựu đạn gây choáng trước mặt. Ngay lập tức khi nghe bước chân kẻ đằng sau đã tới gần, anh ta ném lựu đạn choáng vào cánh cửa mà đối thủ có khả năng đi vào cao nhất.

trắng mặt

Ngay khi anh ta quay mặt khỏi quả lựu đạn, cũng chính là lúc cánh cửa và kẻ thù nhảy vào, và cùng lúc trở lên choáng váng bởi quả lựu đạn đầy tinh tế. Kẻ tấn công nã đạn tứ tung vào mọi thứ xung quanh trong khi spEEEzy đã lẻn được vào một căn phòng gần đó. Đến lúc này khi mà cơn choáng váng của quả lựu đạn đã kết thúc, kẻ tấn công kia cũng chẳng còn định vị được vị trí của streamer láu cá. Và đây cũng là lúc khi vận may trở lại để spEEEzy có thể nhặt được một khẩu súng AKM. Sau khi quay trở lại và nhận thấy kẻ địch xấu số đang ngơ ngác chuẩn bị tiến lên trên gác, anh chẳng ngần ngại mà xả tràng đạn kết liễu, hạ gục đối phương mà không nhận phải bất kì sát thương nào.

Sau khi đăng tải lên mạng xã hội Reddit, hàng loạt những người chơi PUBG bị thu hút đã để lại bình luận. Tài khoản uniqueberry bình luận: ''Tôi thấy tội nghiệp cho anh chàng kia quá''.

Một tài khoản FlyingDeetus nói đùa: ''Ồ, thật đáng tiếc khi spEEEzy khiến anh chàng kia phải xóa PUBG khỏi máy''.

Bình luận về bài viết: