PS4: Ra mắt được 3 ngày Call of Duty đã đạt mốc ấn tượng 500 triệu Đôla

Call of Duty: Thế chiến thứ II là tựa game được Sony giới thiệu trong khuôn khổ Paris Game Week 2017 và mới được tung ra chính thức vào ngày 3/11. Trong tuần lễ đầu tiên ra mắt, Call of Duty đã kiếm được doanh thu hơn 500 triệu đôla - một con số ấn tượng với một tựa game mới phát hành.

Giám đốc điều hành Activision chia sẻ rằng họ đã thách thức những người chơi của mình để đội hình của họ có thể quay trở lại với nhau, game thủ phải liên lạc, trả lời các tín hiệu của đồng đội để chiến đấu. Call of Duty mang lại rất nhiều trải nghiệm mới mẻ cho game thủ, đặc biệt là phương thức chiến đấu mới lạ cùng thiết kế đồ họa đẹp mắt. Con số bán ra thống kê trong 3 ngày đầu tiên trong tuần lễ ra mắt đã khiến rất nhiều người phải giật mình - 500 triệu Đôla. Chắc chắn, trong tương lai tựa game này sẽ gây bão trong cộng đồng PS4.

Hirshberg cũng chia sẻ hai kỷ lục mà Call of Duty đã phá vỡ trong tuần đầu ra mắt. Hai trong rất nhiều những phiên bản được bán ra vượt kỷ lục so với năm ngoái là Infinite Warfare and Modern Warfare Remastered.

Vào ngày ra mắt, Thế chiến thứ II cũng phá vỡ kỷ lục về các game tải về trên PS4. Với những thành tích của mình, Call of Duty hứa hẹn sẽ nhanh chóng phát triển và có tầm ảnh hưởng lớn trong cộng đồng PS4. Mặt khác, với lợi thế từ ông bầu Sony, chắc chắn Call of Duty: Thế chiến thứ II sẽ làm nên chuyện trong năm 2018.

Nguồn: Dotesports.com

Thanh Thanh