PUBG Mobile mời gọi người chơi tham gia phiên bản thử nghiệm

PUBG Mobile mời gọi người chơi tham gia phiên bản thử nghiệm
GTV News - 20:49, 08/01/2020

Nhà phát hành PUBG Corp mới đây đưa ra lời kêu gọi tìm kiếm người chơi cho phiên bản thử nghiệm beta. Cụ thể, bài đăng trên tài khoản Twitter của PUBG Mobile có nội dung: '''Bạn muốn một cơ hội trải nghiệm những nội dung mới những nội dung khác và đóng góp ý kiến cho đội ngũ phát triển? Hãy tới đây và tham gia đội ngũ PUBG Mobile Beta Testing Group! Điền thông tin đầy đủ vào tờ khảo sát để có cơ hội được chọn tại địa chỉ: betatest.pubgm.cc''.

pubg

Theo đó, để có thể tham gia phiên bản thử nghiệm beta, ứng cử viên phải 14 tuổi trở lên và đồng ý với mọi điều khoản được đưa ra. Bên cạnh đó những người tham dự phải điền thêm một bảng khảo sát về kinh nghiệm cá nhân. Bảng khảo sát còn bao gồm nhiều câu hỏi về tài khoản PUBG Mobile của người chơi như cấp độ, ID, xếp hạng,... Những người được đội ngũ PUBG Mobile lựa chọn sẽ giữ liên lạc qua email và phải gửi báo cáo thường xuyên.

pubg thông báo

Sau khi đăng tải bài thông báo lên trang Twitter, hàng loạt người hâm mộ quan tâm đã xuất hiện và đưa ra bình luận. Tài khoản ANako6002 hồ hởi: ''Tôi thực sự rất vui nếu được chơi phiên bản beta. Hãy xem xét đơn đăng kí của tôi và trả lời một cách nhanh chóng nhất''.

Tài khoản riv_gustav đưa ra lời ''cà khịa'': ''Ủa nếu bấy lâu nay tôi vẫn đang chơi bản beta thì sao. Hãy cải thiện hệ thống chống gian lận trong trò chơi đi?''.

Tài khoản Vishal Gahlawat lại đưa ra thắc mắc: ''Nếu bọn tôi tìm thấy bug thì có được trả tiền không. hoặc có các phần thưởng gì khi tham gia vào thử nghiệm này hay ko?''.

phản hồi từ người chơi

Hiện tại, những người tham gia phiên bản beta đang trải nghiệm phiên bản 0.16.5 đang ra mắt. Theo nguồn thông tin, phiên bản mới nhất sẽ có sự xuất hiện của xe trượt tuyết ở bản đồ Vikendi và chế độ chơi mới Domination. Theo những gì đã được công bố, mùa giải mới sẽ có tên Operation Tomorrow với những nội dung mới mẻ mang phong cách khoa học viễn tưởng, bao gồm các trang phục mới, các nhiệm vụ và thử thách mới. Theo những người chơi đang tham gia phiên bản thử nghiệm PUBG Mobile, bản đồ tuyết Vikendi và chế độ chơi mới Domination sẽ sớm xuất hiện. Trong chế độ Domination này, người chơi khi chiếm được các cứ điểm trên bản đồ và canh giữ chúng trong một khoảng thời gian lâu hơn đối phương thì sẽ thắng.

Bình luận về bài viết: