PUBG: Những ảnh chụp màn hình về bản đồ mới sắp được cập nhật “quá cool ngầu”

PlayerUnknow’s BattleGrounds (PUBG) ngày càng phát triển với tốc độ chóng mặt trong cộng đồng game thủ thế giới. Không ai có thể phủ nhận sức hút mạnh mẽ cũng như tầm ảnh hưởng rộng lớn của tựa game sinh tồn này.

Gần tới cuối năm thì PUBG có khá nhiều những dự án phát triển mới, đặc biệt phải kể đến việc cập nhật bản đồ mới cho tựa game sinh tồn này.

Mới đây, cha đẻ PUBG - Brendan Greene đã chia sẻ những bức hình mới nhất về bản đồ sắp sửa được trình làng trong thời gian sắp tới. Những hình ảnh này tiết lộ những góc và vị trí mới, chắc chắn sẽ khiến các game thủ phải bất ngờ.

Bản đồ này được cho là một phần của bản cập nhật khổng lồ 1.0 sắp được trình làng, được biết bản cập nhật này đã gặp phải một số rắc rối và phải hoãn lại ngày ra mắt một vài tuần.

Bản đồ mới được lên kế hoạch để ngăn chặn một số vấn đề tồn đọng trong map cũ cũng như giúp tựa game này phát triển hơn, tạo hứng thú cho game thủ. Tuy nhiên, Nhà phát triển PUBG lại gặp những vấn đề phát sinh trong quá trình phát triển bản đồ và cho biết rằng bản cập nhật này sẽ được trình làng khi đã sẵn sàng trên tất cả các phương diện.

Với dự kiến ra mắt trên Xbox One vào ngày 12 tháng 12 sắp tới, PUBG sẽ hé lộ bản cập nhật 1.0 cho cộng đồng game thủ.

Nguồn: Dotesports.com

Thanh Thanh