Riot Games đã để lộ ngày ra mắt Huyền Thoại Runeterra như thế nào?

Riot Games đã để lộ ngày ra mắt Huyền Thoại Runeterra như thế nào?
GTV News - 08:00, 13/01/2020

Cuối cùng thì tựa game thẻ bài kiểu Hearthstone chuẩn bị xuất hiện. Người hâm mộ đang vô cùng nóng lòng được thử chơi trò chơi này

Legends of Runeterra hay được biết đến với cái tên thuần Việt hơn là Huyền Thoại Runeterra - trò chơi thẻ bài của Riot Games dựa trên vũ trụ LMHT đã được tiết lộ những thông tin đầu tiền trong 2 tháng cuối năm 2019. Sau một thời gian ngắn vào tháng 11 giới thiệu chế độ thử nghiệm kín, trò chơi không có thêm thông tin cập nhật nào từ Riot Games. Điều đó đặt ra rất nhiều dấu hỏi về việc Riot Games liệu có tiếp tục phát triển 1 tựa game kiểu như Hearthstone hay không. Điều đó đã được giải đáp phần nào từ những nguồn tin từ cộng đồng.

Riot

Có vẻ Riot muốn đem đến những bất ngờ nhất định cho người hâm mộ nên đã giấu khá kĩ. Tuy nhiên sau khi công bố lịch trình phát triển mùa 10 LMHT, Riot đã vô tình tiết lộ kế hoạch ra mắt beta của Lengends of Runeterra vào khoảng giữa ngày 12 và 14/1. Cụ thể, đó là một lịch trình phát hành mỗi ngày từ giờ đến hết ngày 15 bao gồm các nội dung liên quan tới LMHT, Teamfight Tactics (Đấu Trường Chân Lý), và Legends of Runeterra (Huyền Thoại Runeterra).

Runeterra

Điều đó đồng nghĩa với việc tựa game thẻ bài Lengends of Runeterra sẽ ra mắt beta… ngay đầu tuần sau. Điều này có vẻ quá đột ngột nhưng bên phía Riot Games tuy không thông báo chính thức nhưng cũng không đưa ra bất kỳ phản biện nào về thông tin này. Nếu điều đó thực sự xảy ra, chắc hẳn những tín đồ của 2 tựa game mà Riot đã phát hành là Liên Minh Huyền Thoại và Đấu Trường Chân Lý không thể ngồi yên. Một trong những thông tin quan trọng khác đối với game thủ Việt Nam là tựa game này được phát hành Global (Toàn cầu), tức là sẽ có phiên bản tiếng Việt ngay khi ra mắt bản Beta.

Runeterra

Hiện tại người chơi muốn tìm hiểu về Legends of Runeterra có thể truy cập vào các trang web như Deck of Runeterra và MOBAlytics để biết thêm thông tin chi tiết.

Bình luận về bài viết: