ShowMatch ủng hộ chương trình "GameTV áo ấm cùng em đến trường"

GTV News - 14:59, 23/11/2016

Chim Sẻ Đi Nắng và Hồng Anh sẽ cùng xuất trận trong kèo showmatch vào cuối tuần này để đồng hành cùng chương trình trao quà "GameTV áo ấm cùng em đến trường" cho các trẻ em tại Trường Tiểu học Tả Phời, thành phố Lào Cai.\r\n

Chim Sẻ Đi Nắng và Hồng Anh sẽ cùng xuất trận trong kèo showmatch vào cuối tuần này để đồng hành cùng chương trình trao quà "GameTV áo ấm cùng em đến trường" cho các trẻ em tại Trường Tiểu học Tả Phời, thành phố Lào Cai.

Chương trình

Có lẽ chưa bao giờ người hâm mộ mong muốn 1 kèo đấu cân bằng theo đúng nghĩa giữa Chim Sẻ Đi Nắng và 1 game thủ Việt như bây giờ. Hẳn mọi người vẫn chưa quên thế “độc tôn” mà Chim Sẻ Đi Nắng tạo ra tại giải đấu AOE Star League 2016 vừa mới kết thúc cách đây ít ngày. 22 vòng đấu, hòa 1 thắng 21 là những thành tích vô tiền khoáng hậu ở 1 giải đấu đỉnh cao theo thể thức League Cup. Chính vì thế, nhân ngày GameTV Shop khai trương và cũng là dịp mà BTC muốn kêu gọi những tấm lòng hảo tâm tham gia ủng hộ chương trình “GameTV áo ấm cùng trẻ đến trường”, 1 kèo đấu ShowMatch rất được chờ đợi sẽ diễn ra vào ngày 27/11/2016 giữa Chim Sẻ Đi Nắng và Hồng Anh. Kèo đấu Solo 3 thể loại gồm: Random, Assyrian và Shang được đánh giá nhỉnh hơn 1 chút cho Chim Sẻ Đi Nắng. Hồng Anh được kỳ vọng sẽ là 1 đối thủ rất xứng tầm với Chim Sẻ Đi Nắng ở thời điểm hiện tại và sẽ đúng với những mong muốn của khán giả về 1 trận đấu cân bằng và hấp dẫn nếu Hồng Anh đạt phong độ cao vào Chủ Nhật tuần này. Đặc biệt, toàn bộ phí xem trực tiếp thu được từ kèo đấu này sẽ được GameTV dùng để ủng hộ cho chương trình thiện nguyện. 

Qua đây, BTC kêu gọi những nhà tài trợ, những tấm lòng nhân ái tham gia ủng hộ cho các con mầm non, tiểu học tại trường Tiểu học Tả Phời, xã Tả Phời, thành phố Lào Cai.

Để ủng hộ chương trình “GameTV áo ấm cùng em đến trường” mọi người có thể tham gia bằng 1 trong nhng cách sau:

 1. Gcoin: Tài khoản nhận Gcoin: Quytuthiengametv.laocai2016@gmail.com***

 2. Chuyển khoản:

  • Số tài khoản: 0341 001 803 133 (VietcomBank)

  • Tên chủ TK: Nguyễn Hoài Đức

  • Chi Nhánh: VietcomBank Hải Dương

  • Nội dung: “Tên người gửi ”_”Số điện thoại”_UHVC

   • Ví dụ: NguyenHoaiDuc 0934306666 UHVC

 3. Tiền mặt: Tham gia ủng hộ trực tiếp tại Văn phòng GameTV có địa chỉ tại tầng M, Tòa N01A, Golden Land, số 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân,  Hà Nội. Số điện thoại liên hệ: 04 73 082 266​ Ext: 2161

*** Cách thức xác nhận ủng hộ chương trình bằng Gcoin

Cách thức ủng hộ Chương trình "GameTV áo ấm cùng em đến trường"

Bước 1: Đăng nhập vào site gametv.vn

Bước 2: Bấm vào “Chuyển Gcoin”

Bước 3: Chọn “Ủng hộ chuyến thiện nguyện Tả Phời - Lào Cai

Bước 4: Nhập số tiền bạn ủng hộ

Bước 5: Nhập mật khẩu cấp 2

Sự quan tâm và ủng hộ của mọi người sẽ là những phần quà hết sức ý nghĩa đối với các con mầm non cũng như bậc tiểu học tại Trường tiểu học Tả Phời, Lào Cai. Vì vậy, BTC rất mong nhận được những đóng góp và giúp đỡ của quý vị và các bạn cho chương trình.

Xin trân trọng cảm ơn!

===

Thông tin chi tiết về Chương trình "GameTV áo ấm cùng em đến trường": 

http://gametv.vn/news/thong-bao-chuong-trinh-trao-qua-gametv-ao-am-cung-em-den-truong/

 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục