SKT Faker: "Lúc đầu tôi nghĩ thật trẻ con, nhưng biệt danh Quỷ vương đã song hành với tôi suốt thời gian qua rồi"

SKT Faker: "Lúc đầu tôi nghĩ thật trẻ con, nhưng biệt danh Quỷ vương đã song hành với tôi suốt thời gian qua rồi"
GTV News - 08:08, 17/10/2019

Vào ngày hôm qua (16/10/2019), SKT đã hạ gục CG trong ngày thi đấu thứ 4 của CKTG 2019. Người đi đường giữa của SKT - Faker đã có 1 màn thể hiện hoàn hảo với vị tướng Akali, cùng với đó SKT đã có 1 chiến thắng hủy diệt nhất vòng bảng cho đến thời điểm này. "Quỷ Vương bất tử" - Faker đã chia sẻ suy nghĩ của mình về chiến thắng này.

Vào ngày hôm qua (16/10/2019), SKT đã hạ gục CG trong ngày thi đấu thứ 4 của CKTG 2019. Người đi đường giữa của SKT - Faker đã có 1 màn thể hiện hoàn hảo với vị tướng Akali, cùng với đó SKT đã có 1 chiến thắng hủy diệt nhất vòng bảng cho đến thời điểm này.

"Quỷ Vương bất tử" - Faker đã chia sẻ suy nghĩ của mình về chiến thắng này.

SKT Faker chia sẻ sau chiến thắng trước CG

PV: Chúc mừng về chiến thắng của SKT hôm nay, cảm giác của bạn thế nào khi đội tuyển của bạn dành chiến thắng 3-0 trong lượt đấu đầu của vòng bảng?

Faker: Chúng tôi có rất nhiều đối thủ khó nhằn trong nhóm, vì vậy mọi chiến thắng đều rất có giá trị. Tôi vui mừng khi cả dội đã giành được cả 3 trận thắng, nhưng chúng tôi vẫn còn các trận đấu khác, vì vậy chúng tôi sẽ chuẩn bị thật tốt cho những trận đấu tiếp theo.

PV: Một lần nữa, bạn đã không nằm xuống lần nào trong trận đấu này. Nó rất phù hợp với biệt danh "Quỷ Vương bất tử". Bạn có thích biệt danh đó không?

Faker: Lúc đầu tôi nghĩ nó thật trẻ con, nhưng nó đã song hành với tôi. Bây giờ tôi nghĩ nó phù hợp với tôi, đặc biệt trong 1 trận đấu gần đây tôi không phải nằm xuống lần nào.

PV: Làm thế nào bạn thiết lập một pha băng trụ tại đường dưới?

Faker: Đường dưới của chúng tôi bị "gank", tôi chỉ xuống và cứu họ thôi.

PV: Bạn đã gặp lại người đồng đội cũ của mình, Huni. Anh ấy nói đùa rằng anh ấy muốn gặp đội của bạn, vậy cảm giác thế nào khi thi đấu với anh ấy?

Faker: Đội của họ được đánh giá thấp hơn, nên chúng tôi không quá lo lắng. Tuy nhiên, thật vui khi được đối mặt với anh ấy sau tất cả thời gian này. Chúng tôi đã gặp nhau như kẻ thù trước đây và thật vui khi gặp lại như thế này.

PV: Bạn trở nên tốt hơn sau mỗi sân khấu lớn. Có điều gì bí mật đằng sau việc này không?

Faker: Tôi không có ý kiếm gì vấn đề này (cười lớn).

PV: Làm thế nào để bạn hồi phục và chuẩn bị cho các vòng tiếp theo?

Faker: Kể từ khi đặt chân đến Châu Âu, tôi cảm thấy rất mệt mói. Chắc chắn tôi sẽ chăm sóc sức khỏe bản thân tốt hơn.

  #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: