Streamer nổi giận vì bị mẹ report dẫn đến án ban trên Steam

Streamer nổi giận vì bị mẹ report dẫn đến án ban trên Steam
GTV News - 16:49, 02/11/2019

Mới đây, một streamer trên Twitch đã nổi giận sau khi phải nhận một án ban trên tài khoản Steam của mình, lý do là bởi chính mẹ anh đã report nó

Với đặc thù của công việc, các streamer phải lên sóng trước hàng ngàn người xem và ưu điểm của điều này là nó giúp họ có thể tương tác một cách chân thực nhất với mọi người. Tuy vậy, trái lại, việc này cũng đôi khi ghi lại những khoảnh khắc mà các streamer chỉ muốn quên đi, điển hình là trường hợp sau đây.

Trong một buổi stream trên Twitch vào ngày 1/11 vừa qua, streamer “YeetyBoiiiii” đã bất ngờ nhận được thông báo rằng Steam của anh sẽ bị ban trong vòng 13 tuần. Điều này dường như có liên hệ với mẹ streamer khi cô phản hồi đến Steam rằng con trai mình đã sử dụng tài khoản ngân hàng để thực hiện thanh toán mà chưa được phép.

Kích hoạt CD Key (mua game) đã bị vô hiệu hóa. What the F**K!!!” – YeetyBoiiiii hét lên trong cơn thịnh nộ. Sau đó, anh đã ngay lập tức gọi điện cho mẹ mình để xác nhận sự việc: “Bà nhận thức được email mà mình viết cho Steam chứ? Họ đã vô hiệu hóa tài khoản và ban tôi. Đó là hàng trăm trò chơi bị vứt xuống cống mà bà nợ tôi bây giờ” – streamer chất vấn mẹ mình.

Và rất bình tĩnh, mẹ của streamer này đáp rằng: “Ồ, ta chắc chắn không nợ con, con đã sử dụng thẻ ngân hàng của ta để thanh toàn mà chưa được phép. Con đã tiêu khoảng 80 đô la…” Ngắt lời mẹ mình, YeetyBoiiiii nói: “Phải, bà sẽ chỉ lãng phí 300 đô hoặc hơn thôi” và điều này đã khiến mẹ anh cúp máy. “Chúa ơi, DUMB B*TCH! Hãy cút ra khỏi đây” – anh gào lên trong điện thoại.

Sau đó cũng ngay trong buổi lên sóng này, YeetyBoiiiii được hỏi liệu có còn yêu mẹ mình không sau cuộc trò chuyện căng thẳng thì anh đáp lại rằng: “Mẹ tôi đã làm mọi thứ cho tôi”. Bên cạnh đó, anh cũng giải thích lý do mình “thiếu tôn trọng” với mẹ là bởi có ai đó đã fake IP khi thực hiện các giao dịch này và mẹ anh đã ngay lập tức buộc tội anh. “Bà tự động cho rằng tôi là người đã gây ra những giao dịch đó. Tôi thậm chí còn không biết tựa game nào đã được mua

Bất chấp lời giải thích của mình, YeetyBoiiiii hiện đang nhận được hàng trăm lời ném đá vì hành vi mất kiểm soát và thiếu tôn trọng mẹ của mình. Cũng cần biết rằng Steam chỉ vô hiệu hóa các trò chơi được thanh toán bằng thẻ của mẹ streamer này và chỉ tạm thời ban các tính năng như mua, tặng và giao dịch trên tài khoản của anh.

Xem thêm:

ban

Twitch

streamer

Steam

Bình luận về bài viết: